Sau thời gian trục trặc tình cảm, tiền vệ Real và siêu mẫu Lena Gercke lại vui vẻ bên nhau, hạnh phúc như xưa.

Khedira và Lena Gercke tình cảm trong tiệc sinh nhật của Lena. Bạn gái Khedira sinh đúng ngày đặc biệt 29/2 (4 năm mới có một lần). Ảnh: Instagram.

Theo giới thạo tin, Sami Khedira và bạn gái siêu mẫu Lena Gercke vừa vượt qua giai đoạn khó khăn trong tình yêu để tiếp tục cùng nhau vun đắp tương lai. Cặp đôi gặp trục trặc từ cuối năm ngoái. Trong khoảng thời gian này, Khedria đang phải nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương dây chằng đầu gối mà anh dính phải trong trận giao hữu giữa tuyển Đức và Italy vào tháng 11/2013.

Trong thời gian dưỡng thương, Khedira và Lena liên tục xảy ra cãi vã khiến hai người phải tạm xa nhau. Thậm chí, tiền vệ người Đức và bạn gái còn mời bác sĩ tâm lý về nhà để điều trị cho mình. Kết quả, nhờ sự tư vấn của chuyên gia, hai người đã ổn định được tâm lý và tìm lại được hạnh phúc.

Cuối tuần qua, Khedria và Lena liên tục có những cử chỉ âu yếm, tình tứ trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 26 của Lena trước sự chứng kiến của bạn bè cùng người thân. Tiền vệ Real còn đăng tải bức ảnh tình cảm của hai người lên Instagram để gửi lời chúc tới bạn gái xinh đẹp: "Chúc mừng sinh nhật tình yêu lớn của anh".

Khedira đăng ảnh tình cảm chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Hình ảnh gợi cảm gần đây của Lena Gercke trên Instagram

Lan Chinh