Khi dàn thú cưng đáng yêu hóa siêu anh hùng cực hài hước trên màn ảnh

Liên minh siêu thú DC là bộ phim mới nhất đến từ vũ trụ điện ảnh đình đám, xoay quanh hai chủ đề được yêu thích bậc nhất màn ảnh rộng: Thú cưng và Siêu anh hùng.

Tươi sáng và hài hước

Liên minh siêu thú DC sở hữu tông màu tươi sáng cùng sự hài hước “hiếm có khó tìm” trong vũ trụ siêu anh hùng đình đám này.

Bối cảnh phim tập trung ở thành phố Metropolis, nơi Superman cùng chú siêu khuyển Krypto trừ gian diệt bạo, mang đến sự bình yên cho các cư dân thành phố.

Bối cảnh phim tập trung ở thành phố Metropolis. Ảnh: PHP

Bối cảnh phim tập trung ở thành phố Metropolis. Ảnh: PHP

Sống trong sự nổi tiếng và ca tụng của các cư dân, cậu chàng Krypto bởi thế mà có phần tự tin thái quá, thậm chí là kiêu ngạo với các thú cưng khác.

Tuy nhiên, sau khi Superman bị Chuột lang Lulu bắt cóc, Krypto cũng bị mất đi siêu năng lực vốn có của mình.

Từ một siêu khuyển luôn cao ngạo, Krypto giờ đây trở thành một chú cún hơn - cả - bình - thường. Biết rằng không thể một mình giải cứu người bạn thân Superman, Krypto cao ngạo giờ đây phải tìm đến sự giúp đỡ của các thú cưng tại trại cứu hộ Tailhuggers.

Cùng nhau, biệt đội siêu thú có một không hai sẽ đánh bại những phản diện máu mặt, giải cứu các siêu anh hùng nức tiếng màn ảnh.

Mỗi nhân vật của Liên minh siêu thú DC đều có những cá tính độc đáo khác nhau nhưng sở hữu điểm chung là hài hước một cách bất ngờ.

Mỗi nhân vật của Liên minh siêu thú DC đều có những cá tính độc đáo khác nhau

Mỗi nhân vật của Liên minh siêu thú DC đều có những cá tính độc đáo khác nhau

Thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình đồng đội

Một trong những thông điệp được gửi gắm rõ ràng, thống nhất xuyên suốt mạch phim chính là ý nghĩa của tình bạn, tình đồng đội giữa “liên minh siêu thú”, cũng như giữa chính các chú pet cưng và chủ nhân.

Krypto luôn cho rằng mình là người bạn quan trọng nhất, là ưu tiên tuyệt đối của Superman, cho đến khi nhận ra anh chuẩn bị cầu hôn cô bạn gái Lois. Krypto giận dỗi, suy sụp khi cho rằng Superman không cần mình nữa.

Thế nhưng, trong hoàn cảnh ngàn cân treo sợi tóc, Krypto nhận ra tình cảm mà Superman dành cho cậu và cậu dành cho người bạn hai chân của mình to lớn nhường nào.

Phim mang ý nghĩa của tình bạn, tình đồng đội giữa “liên minh siêu thú”, cũng như giữa chính các chú pet cưng và chủ nhân.

Phim mang ý nghĩa của tình bạn, tình đồng đội giữa “liên minh siêu thú”, cũng như giữa chính các chú pet cưng và chủ nhân.

Vượt qua tất cả những hiểu lầm, Krypto dũng cảm đối đầu với các ác nhân để cứu người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cậu.

Tri ân các fan của vũ trụ DC

Là bộ phim hoạt hình của vũ trụ siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất, Liên minh siêu thú DC cài cắm rất nhiều “trứng phục sinh” tri ân đến các fan của DC.

Đặc biệt, với màn cameo đặc biệt của các siêu anh hùng Liên minh công lý, khán giả - đặc biệt các fan DC sẽ phải bật cười trước những câu thoại hay chi tiết cộp mác DC, không thể lẫn với bất cứ đâu khác.

Cái kết có hậu khi Liên minh siêu thú được các siêu anh hùng nhận nuôi.

Cái kết có hậu khi Liên minh siêu thú được các siêu anh hùng nhận nuôi.

Cái kết có hậu khi Liên minh siêu thú được các siêu anh hùng nhận nuôi, cùng với màn cameo không ai ngờ đến ở phần after-credit, hành trình của Liên minh siêu thú DC sẽ còn được mở rộng với những cuộc phiêu lưu đầu siêu năng lực mới.

Liên minh siêu thú DC hiện đang chiếu tại các rạp.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/khi-dan-thu-cung-dang-yeu-hoa-sieu-anh-hung-cuc-hai-huoc-tren-man-anh-post691560.html