Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khi 'dì ghẻ' tạm biệt Thương Ngày Nắng Về, cũng là lúc Đình Tú phải 'trả giá'

Đình Tú bất ngờ xuất hiện trong bài chia sẻ của diễn viên Minh Khuê, nhân lúc cô hết vai trong Thương Ngày Nắng Về.

Mới đây, nữ diễn viên Minh Khuê - người thủ vai Nhật Mai - mẹ kế Duy (Đình Tú) trong Thương Ngày Nắng Về đã có những chia sẻ xúc động khi chia tay bộ phim. Theo lời Minh Khuê, vai diễn của cô trong phim đã kết thúc.

Nữ diễn viên cẩn thận tổng hợp những kỷ niệm đẹp trong quá trình ghi hình vào một video ngắn, đính kèm bài đăng. Đình Tú đã bị Minh Khuê dìm "thẳng tay" trong video khiến "khổ chủ" cũng bất lực lên tiếng.

Cụ thể, Minh Khuê vừa chia sẻ một bài đăng dài trên trang cá nhân với nội dung tri ân đến những người đã làm nên thành công của Thương Ngày Nắng Về. Nữ diễn viên cẩn thận nhắc đến tên từng người để nói lời cảm ơn.

Trong video, Minh Khuê đã tổng hợp nhiều khoảnh khắc đẹp mà mình đã trải qua trong quá trình quay phim. Đặc biệt, cảnh Đình Tú ngủ gật đã được cô chụp lại và đưa vào video.

Ngay sau đó, Đình Tú - nhân vật trong ảnh đã chụp màn hình và bình luận ngay dưới bài đăng của "mẹ kế" cùng một icon bất lực. Minh Khuê đã trả lời bình luận của bạn diễn và tiết lộ bản thân đã "ém" bức ảnh này rất lâu, đợi đến hết phim mới có cơ hội dìm.

Bài đăng của Minh Khuê thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần công chúng đều dành sự tán thưởng cho sự thể hiện xuất sắc của nữ diễn viên trong phim.

Về phần Đình Tú, khán giả đùa rằng nam diễn viên đã bị "mẹ kế" trả thù vì khoảnh khắc ngủ gật của mình. Họ còn dặn dò anh mai này đừng ngủ khi "đồng đội" còn thức nếu không muốn bị dìm như tình huống trên.

Trong Thương Ngày Nắng Về, Minh Khuê vào vai Nhật Mai, mẹ kế của Duy (Đình Tú). Cô bước chân vào gia đình ông Long (NSND Tiến Đạt) để thực hiện kế hoạch báo thù. Có vẻ như Nhật Mai sẽ phải trả giá cho những điều ác mà cô đã làm - rời khỏi Hoàng Kim với hai bàn tay trắng. Trong khi đó, Quân - con cô được ông Long lập một quỹ tài chính để lo cho tương lai.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/di-ghe-tam-biet-thuong-ngay-nang-ve-la-luc-dinh-tu-phai-tra-gia-202207311303460378.html