Khi được hỏi về Vương Phi, con trai Trương Bá Chi đã nói gì mà được dân tình hết lời khen ngợi?

Gốc
Câu trả lời khéo léo của con trai Trương Bá Chi được mọi người khen là EQ cao.
0:00 / 0:00
0:00

Trương Bá Chi và Vương Phi, một người là vợ cũ, người còn lại là tình yêu hiện tại của Tạ Đình Phong. Công chúng luôn thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người phụ nữ này.

Giới truyền thông đã từng nhiều lần khẳng định Trương Bá Chi và Vương Phi chính là "tình địch", giữa họ có "thù ngầm" mà cả đời không thể nào hóa giải được. Nhưng tất cả chỉ là suy đoán, còn việc Trương Bá Chi hay Vương Phi nghĩ gì về đối phương thì chỉ có chính họ mới biết được.

Theo trang Sohu chia sẻ thì thay vì hỏi Trương Bá Chi và Vương Phi xem họ nghĩ gì về người kia thì giới truyền thông lại tiến hành phỏng vấn con trai nàng mỹ nhân Vua hài kịch. Khi được yêu cầu nhận xét về Vương Phi, con trai Trương Bá Chi cho biết: "Dì Vương Phi rất đẹp nhưng không ai đẹp bằng mẹ cháu cả".

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Con trai Trương Bá Chi gây chú ý khi nói về Vương Phi.

Câu trả lời của con trai Trương Bá Chi đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng, họ cho rằng cậu bé tuy còn nhỏ nhưng EQ lại rất cao. Có thể thấy Trương Bá Chi đã dạy con trai mình rất tốt, dù giữa cô và Vương Phi có thù hằn gì hay không thì người đẹp cũng không nói xấu về nàng "thiên hậu Hong Kong" trước mặt các con.

Thậm chí ngay cả Tạ Đình Phong trước đây đã từng tiết lộ, tuy anh và Trương Bá Chi ly hôn nhưng cô vẫn không hề có ý khiến ba bố con xa cách nhau, điều này khiến tài tử xứ Cảng Thơm luôn rất biết ơn vợ cũ.

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/khi-duoc-hoi-ve-vuong-phi-con-trai-truong-ba-chi-da-noi-gi-ma-duoc-dan-tinh-het-loi-khen-ngoi/20210504094703307