Khi giấc mơ thành hiện thực tại khách sạn Equatorial Tp.HCM

Gốc
Khách sạn Equatorial Tp.HCM là một địa chỉ cao cấp cho các buổi hội nghị, tiệc chiêu đãi. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm hoạt động trong môi trường quốc tế, mọi yêu cầu của bạn về một bữa tiệc hoàn hảo sẽ được thỏa mãn.

Giá đặc biệt cho ngày đặc biệt

Các chuyên gia về tổ chức tiệc cưới của hách sạn Equatorial sẽ giúp bạn có một đám cưới như trong mơ - phong cách, sang trọng và đáng nhớ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn ra một trong các gói dịch vụ cưới của khách sạn, Equatorial sẽ lo phần còn lại từ xe hoa đến bàn tiệc cũng như nhạc chào đón khách dự tiệc. Bạn sẽ được thoải mái tận hưởng thật nhiều niềm vui trong ngày trọng đại của mình.

Khi giấc mơ thành hiện thực tại khách sạn Equatorial Tp.HCM - Ảnh 1

Đặc biệt: Màn hình LED rộng 360 inch sẽ được trang bị miễn phí cho tiệc cưới từ 25 bàn trở lên.

(Điều khoản và điều kiện được áp dụng).

Phòng đại tiệc Sài Gòn (Saigon grand ballroom):

Một trong những phòng đại tiệc lớn nhất tại Tp.HCM, phòng đại sảnh Sài Gòn nằm ở tầng hai của khách sạn Equatorial Tp.HCM là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức lễ đính hôn hay lễ cưới. Phòng tiệc với hệ thống ánh sáng chuyên dụng, có sức chứa lên tới 1000 khách được bài trí sang trọng và ấm cúng, trần rất cao giúp cho không gian phòng tiệc thoáng.

Khi giấc mơ thành hiện thực tại khách sạn Equatorial Tp.HCM - Ảnh 2

Món ăn:

Quý khách có thể lựa chọn thực đơn đồ ăn truyền thống thuần Việt hoặc thực đơn Âu – Á phù hợp với nhu cầu và tính chất của tiệc cưới. Bếp trưởng cùng nhân viên phục vụ sẽ mang tới quý khách những món ăn được chế biến tinh tế và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài.

Khi giấc mơ thành hiện thực tại khách sạn Equatorial Tp.HCM - Ảnh 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói tiệc cưới, vui lòng liên hệ phòng Tiệc tại số điện thoại 8-38397777 hoặc email đến: wedding@hcm.equatorial.com.

Khách sạn Equatorial Tp.HCM

Địa chỉ: 242 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5

Website: https://hochiminhcity.equatorial.com/

Theo Khách sạn Equatorial

Tin nóng

Tin mới