Mỗi người sẽ có một đúng phong cách mua sắm khác nhau, vậy nên khi mua sắm bạn cần lựa chọn đúng phong cách của bạn để vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể thể hiện cá tính của bản thân.

Khi mua sam hay lua chon dung phong cach cua ban - Anh 1

Lựa chọn đúng phong cách khi mua sắm

Hãy xác định "gu" mặc quần áo của mình và duy trì theo hướng đó. Có thể bạn thích phong cách bụi, thoải mái, có người thì thích sự lịch sự lịch lãm, sang trọng hoặc yểu điệu thục nữ.

Vì thế, khi mua sắm bạn nên lựa chọn đúng phong cách của bạn và chỉ nên nhắm đến những loại quần áo như thế thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Vì nếu bạn mua thứ mà mình không quen mặc, bạn sẽ vứt bỏ chúng ở tủ.

Hãy chọn loại quần áo mà bạn có thể mặc được trong nhiều hoàn cảnh khác nhau chứ không tùy tiện lựa chọn theo sở thích đột ngột của mình.

Trước khi bạn mang chúng đến quầy tính tiền, hãy suy nghĩ lại xem bạn có thể mặc chúng ở những nơi nào và nó sẽ tạo cho bạn một phong cách thế nào? Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy phân vân, thì có thể bạn đang sai lầm đấy.

Vậy nên việc lựa chọn đúng phong cách của bạn là rất quan trọng vì nó quyết định theo cả phong cách cũng như túi tiền của bạn một cách hợp lý.

Chu Huyền
Theo Đời sống Plus