Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khi nghệ sĩ trẻ mắc 'bệnh sao'

Ồn ào giữa nhà sản xuất Dung Bình Dương và diễn viên trẻ Trúc Anh vẫn chưa đi đến hồi kết dù Trúc Anh đã lên tiếng xin lỗi.

Bà Dung Bình Dương vẫn đòi kiện Trúc Anh vì cho rằng cách xin lỗi của diễn viên phim “Mắt Biếc” là giả dối, thảo mai, thực chất, cô đang PR cho mình chứ không phải xin lỗi.

Diễn viên Trúc Anh

“Qua lần này, tôi thấy Trúc Anh còn cái tôi rất lớn. Trúc Anh xin lỗi để tôi không kiện chứ không xuất phát từ trái tim vì thấy mình sai.

Ở đây, không có hiểu lầm. Trúc Anh sai phạm hợp đồng. Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao. Tôi từng nhắn tin cho Trúc Anh cả chục lần, Trúc Anh không trả lời.

>

Từ thời “Mắt Biếc” đang quay cho tới khi “Mắt Biếc” nổi tiếng. Khi tôi nói nặng lời thì Trúc Anh mới trả lời trên Facebook cho tôi. Những gì Trúc Anh làm, tôi rất buồn”, nhà sản xuất tuyên bố.

Hiện, câu chuyện vẫn còn thu hút sự chú ý của dư luận khi bà Dung Bình Dương vẫn lấp lửng việc đâm đơn kiện nữ diễn viên trẻ.

Câu chuyện này khiến dư luận nhớ về những ồn ào vi phạm hợp đồng hay thái độ thiếu chuẩn mực của nhiều ngôi sao trẻ đang lên. Từ việc giờ “cao su”, bỏ show không tới, hay thái độ kênh kiệu...

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng từng bị MC Nguyên Khang tố tới muộn buổi ghi hình chương trình Chuyên cơ số 6 và anh chàng ca sĩ này còn đơn phương hủy chương trình 2 lần.

Nghệ sĩ hài Việt Hương cũng từng livestream công khai chỉ trích diễn viên Huỳnh Anh vì để ê-kíp 100 người chờ đợi suốt hai giờ và không bắt máy mặc dù phụ trách đã gọi gần 80 cuộc...

Hay vụ việc Hương Giang có những lời nói hỗn hào xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân hồi năm 2017 khiến khán giả thất vọng về cô nàng hoa hậu chuyển giới này.

Scandal khiến Hương Giang đối mặt với hàng loạt chỉ trích từ công chúng và giới nghệ sĩ, khiến cho nữ ca sĩ rơi vào khủng hoảng nặng nề...

Những ồn ào giữa Trúc Anh và nhà sản xuất Dung Bình Dương tiếp tục là lời cảnh tỉnh cho các ngôi sao đang lên. Hay nói như lời của nghệ sĩ Hữu Châu trên tờ Thanh niên, một nghệ sĩ ngoài biết đặt câu hỏi “Tại sao?” để trau dồi kiến thức, thì còn phải “khiêm tốn”.

“Đừng để người ta ghét, đi đâu người ta không thương mình thì người ta không mang cơ hội cho mình nữa, và không khí làm việc cũng không hiệu quả. Đi đâu cũng phải để người ta thương, tức là đi đâu cũng phải đi đúng giờ, người ta hẹn 10h, 5h thì đúng giờ phải có mặt. Rồi bạn diễn, đạo diễn, sản xuất có cảm tình với mình, người ta sẽ mời mình phim thứ hai, phim thứ ba. Đi đâu để người ta thương cũng được việc hết. Như vậy mình có công việc đều, chảnh chọe để làm gì”, nam nghệ sĩ gạo cội bộc bạch.

Phương Thảo

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/khi-nghe-si-tre-mac-benh-sao-d535581.html