Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương

Gốc
Có lẽ đối với những con voi đực này, chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau.

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 1

Những hình ảnh thú vị về màn yêu đương, ghen tuông nóng bỏng của những con voi đực trẻ tuổi này mới được ghi lại tại Transport Dam, nằm giữa hai khu vực bảo tồn động vật hoang dã Skukuza và Pretoriuskop thuộc Công viên quốc gia Kruger, Nam Phi. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 2

Theo quan sát, ban đầu, hai con voi đực một già, một trẻ đứng bên dòng sông yên bình, âu yếm và trao nhau những cử chỉ yêu thương nhẹ nhàng một lúc lâu. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 3

Tuy nhiên, khi một con voi đực khác xuất hiện, con voi đực trẻ tuổi rời bỏ bạn tình của mình và bước xuống dòng sông để giao lưu với người mới. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 4

Trong khi đó, con voi đực đang đầm mình dưới dòng sông cũng không hề phản kháng mà sẵn sàng tiếp nhận sự làm quen của đồng loại. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 5

Chẳng bao lâu sau, cả hai trở nên thân thiết và có màn yêu đương nóng bỏng ngay dưới nước, trước mắt của con voi đực cao tuổi ở trên bờ. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 6

Sau khi đùa giỡn với nhau vô cùng thân mật dưới lòng sông, cặp voi đực trẻ tuổi quyết định lên bờ. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 7

Đúng lúc này, con voi đực cao tuổi bước xuống, có vẻ như muốn cảnh cáo kẻ lạ mặt to gan. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 8

Nhận thấy sự uy hiếp, con voi đực lạ mặt tiến thẳng về phía bờ và bỏ chạy. Theo sau nó là con voi đực cao tuổi, đang dùng hành động để chứng minh sức mạnh. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 9

Tuy nhiên, khi lên bờ, mọi việc lại được giải quyết theo hướng hòa bình. Cả hai phía đều không có ý muốn quyết chiến, chúng chỉ hằm hè, thăm dò và dọa nạt nhau. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 10

Sau khi chứng kiến màn đối đầu giữa hai nhân tình của mình, con voi đực trẻ tuổi đã công khai "ngoại tình" chậm rãi bước lên bờ, nó từ tốn thăm dò ý đồ của voi đực cao tuổi. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 11

Sau đó, cặp đôi voi đực đồng tính có khoảng thời gian gây gổ, giận dỗi và dỗ dành rất thú vị. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 12

Cuối cùng, cặp đôi yêu lại từ đầu, tiếp tục sánh bước bên nhau cùng rời khỏi khu vực gần sông. (Nguồn Africa Adventures)

Khi những con voi đực đồng tính công khai yêu đương - Ảnh 13

Trong lúc đó, "kẻ thứ ba" vẫn đứng dậm chân tại chỗ như để chờ đợi cơ hội, muốn xen vào mối quan hệ của cặp voi đực đồng tính vừa quen. (Nguồn Africa Adventures)

Kiều Dụ (Theo Africa Adventures)

Tin nóng

Tin mới