Khi những 'người cũ' bất ngờ lột xác ở 'F-Idol'

Gốc
Trở lại với sân chơi "F-idol", các thí sinh thuộc top 30 năm ngoái đang tràn đầy tự tin và quyết tâm chinh phục danh hiệu thần tượng thời trang một lần nữa.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu (SBD: 10)

Quan điểm sống của cô gái sinh năm 1994 rất tích cực: “Cuộc sống có hạn, hãy sống sao để bạn trở thành vô hạn”. Một trong những điều “vô hạn” mà Quỳnh Châu tâm đắc chính là sự nỗ lực hết mình và không nản chí. Với Quỳnh Châu, không có thất bại mà chỉ có sự học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để đi đến thành công.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi cô gái trẻ quyết định trở lại với F-idol. Niềm đam mê thời trang cháy bỏng, cùng với kinh nghiệm dày dạn tại nhiều cuộc thi trước đó, sẽ là lợi thế không nhỏ. Quỳnh Châu sẽ là một cái tên đầy hứa hẹn tại cuộc thi năm nay.

Hoàng Phi Kha (SBD: 9)

Phi Kha không phải là cái tên xa lạ trong làng mẫu. Anh từng đoạt giải Best Body trong một cuộc thi người mẫu uy tín vào năm ngoái, là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Không những sở hữu thân hình chuẩn qua rèn luyện, Kha còn ghi điểm bởi gương mặt nam tính góc cạnh và phong cách thu hút. Lần trở lại này, anh quyết tâm sẽ chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Liệu anh chàng có làm nên chuyện?

Trịnh Thùy Dương (SBD: 109)

Thùy Dương là một trong những thí sinh đa tài nhất của cuộc thi F-idol năm ngoái. Ngoài đam mê dành cho thời trang, Dương còn có thể hát, diễn kịch, viết truyện và viết kịch. Tích cực tham gia rất nhiều cuộc thi, Dương đang ngày càng hoàn thiện hơn cả về kỹ năng thời trang cũng như kinh nghiệm sân khấu.

Nữ sinh viên của ĐH Ngoại ngữ - Tin học đang tràn đầy tự tin cho một cuộc chinh phục tại cuộc thi F-idol năm nay.

Phạm Tân Anh (SBD: 13)

Thực hiện đam mê và biến những ước mơ thành hiện thực là điều tôi muốn làm - là lý tưởng sống của Tân Anh. Chiều cao lý tưởng 1m83, thân hình đẹp qua rèn luyện, gương mặt “manly” thu hút, điều chàng trai đến từ Khánh Hòa - Nha Trang còn thiếu là một bệ phóng vững chắc để bay cao trong nghề. Danh hiệu thần tượng thời trang F-idol chính là bệ phóng mơ ước đó.

Với lòng quyết tâm và khát khao thể hiện mình, cùng với kinh nghiệm có được từ mùa thi trước, Tân Anh có thể tiến xa tại cuộc thi F-idol 2013.

Các thí sinh thuộc top 30 năm 2012 sẽ được đặc cách thẳng vào vòng casting cuộc thi tìm kiếm thần tượng thời trang F-idol 2013 do nhãn hàng kem Celano phối hợp cùng Zing Me đồng tại trợ. Vòng sơ tuyển hiện đang diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 17/11. Truy cập http://www.f-idol.vn để biết thêm chi tiết

Tư liệu: F-idol

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới