Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khi những thí sinh Hoa hậu Dân tộc thi hát

Gốc

(HNMO) - Sau phần thi Nhân trắc học chiều qua, sáng nay (30/11), các thí sinh đã tham gia phần thi “Thí sinh có giọng hát hay nhất” tại Nhà hàng Karaoke Kingdom (67 Phạm Viết Chánh- TP.HCM), nhà hàng Karaoke có hệ thống âm thanh hàng đầu hiện nay của TP.HCM.

Các thí sinh Hoa hậu Dân tộc 2011 tự tin khoe giọng hát

61 thí sinh đã tham gia phần thi của mình với một niềm say mê khiến BTC và BGK cũng đều bất ngờ. Nhiều thí sinh bật mí, đây có lẽ là phần thi thú vị nhất mà các em được tham gia, bởi không khí thoải mái và vui vẻ.

14 thí sinh đã đươc chọn vào vòng chung kết của phần thi “Thí sinh có giọng hát hay nhất” để chọn ra 1 thí sinh đoạt giải. Trong vòng chung kết này, thí sinh Lê Thị Nguyệt Anh, SBD 01, dân tộc Kinh, đến từ Hà Nội đã chọn ca khúc “Cám ơn tình yêu”, ca khúc đã gắn với giọng ca Uyên Linh, cho phần thi của mình. Đặng Thị Thùy Dung, SBD 07, dân tộc Kinh, đến từ tỉnh Bình Định, lại chọn ca khúc “Lúc mới yêu” vốn gắn với giọng ca Phương Vy.

Các thí sinh chụp ảnh cùng BGK và trưởng BTC Đoàn Thị Kim Hồng

Thí sinh Triệu Thị Hà, SBD 13, dân tộc Nùng, đến từ tỉnh Cao Bằng có vẻ quyết tâm “chọn đường khó” với ca khúc ngọt ngào vốn đã gắn với tên tuổi nhạc sĩ Đỗ Bảo và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương: “Bức thư tình thứ hai”. Đinh Thị Bích Hậu, SBD 17, dân tộc Mường, đến từ tỉnh Đắc Nông lại chọn ca khúc “Tình mẹ”. Với chất giọng tốt, lại có thế mạnh đã từng là diễn viên điện ảnh Bùi Lê Kim Ngọc, SBD 38, dân tộc Kinh, đến từ TP.HCM đã dám chọn “Nếu có yêu tôi” của nhạc sĩ Đức Huy. Cô gái dịu dàng và đằm thắm đã thể hiện rất tốt ca khúc này.

Trưởng BTC cuộc thi Đoàn Thị Kim Hồng cùng người đẹp Trương Ngọc Ánh

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 Hoàng Thị Yến tham gia với vai trò giám khảo

Phần thi giọng hát hay không những khiến thí sinh hào hứng, mà ngay giám khảo cũng rất thú vị với phần thi này. Thành phần BGK phần này gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà báo Nguyễn Công Khế, nhà báo Nguyễn Trường Sơn, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 Hoàng Thị Yến,Hoa hậu Noel- diễn viên Trương Ngọc Ánh, nhạc sĩ Linh Nga Niê Kdăm.

Hai nữ giám khảo xinh đẹp

Chiều 30/11, các thí sinh sẽ có tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời và tối nay là Gala Diner đầu tiên của cuộc thi.

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/van-hoa/531612/khi-nhung-thi-sinh-hoa-hau-dan-toc-thi-hat.htm/