Ai cũng bảo phụ nữ ngày nay quả là “lắm chiêu”. Nàng dắt túi vô số “bí quyết hay”, từ nội trợ bếp núc, mua sắm cho đến làm đẹp và thậm chí cả… công nghệ - vốn trước nay vẫn được coi là “lãnh địa” của phái mạnh.

Tổ ấm sẽ tinh tươm, sạch sẽ dưới sự “điều hành” khéo léo nhưng đầy yêu thương của nàng

Sự thật thú vị này đã được thể hiện đầy sinh động qua clip hoạt hình hài hước “Phụ nữ luôn đúng” đang rất được lòng phái đẹp dịp 8/3 năm nay.

So với thời kỳ trước, người phụ nữ hiện đại đang phải đảm nhiệm nhiều vai trò cùng một lúc: vừa đi làm, vừa chăm sóc gia đình, vừa làm việc nhà. Trong khi nhiều chị em phải bận bịu tít mù với từng ấy công việc thì có những nàng vẫn lo toan chỉn chu công việc trong ngoài nhưng trông lúc nào cũng phơi phới, vẫn có thời gian tụ tập hội bạn, rủ chồng “hẹn hò bí mật” cuối tuần và thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Người ganh tị nhìn vào sẽ chặc lưỡi “chắc nhà có điều kiện thuê hẳn người giúp việc”. Thực ra thì chưa hẳn là vậy, clip “Phụ nữ luôn đúng” đã bật mí một đáp án hoàn toàn khác: chính công nghệ cùng những sản phẩm gia dụng thông minh mới chính là “tuyệt chiêu” của phụ nữ sành điệu!

Sao phải mất thời gian quét dọn nhà cửa khi có robot thông minh sẵn sàng “đảm nhiệm” công việc này?

Clip chỉ ra những chi tiết vui nhộn, hài hước phản ánh tính cách tỉ mỉ và chu đáo của các nàng ở vai trò người ứng dụng công nghệ tối đa. Nếu cánh đàn ông là “khách quen” của nút “automatic” cho nhanh gọn lẹ, thì các nàng sành điệu lại “tận dụng triệt để” những tính năng thông minh của những sản phẩm gia dụng trong nhà. Với bản tính chu đáo, cẩn thận của phụ nữ, nàng sẽ không ngại đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tìm hiểu cặn kẽ chức năng, thế mạnh của từng sản phẩm rồi tham khảo kinh nghiệm thực tế từ mạng Internet. Vậy là nàng có thể biến “những người bạn công nghệ” thành những “trợ thủ” giúp nàng chăm sóc gia đình.

Chỉ có các đức ông chồng mới là khách quen của nút “automatic”

Chị Hoài An, nhân viên văn phòng ở TP.HCM chia sẻ cảm nghĩ về clip: “Các ông mê đồ công nghệ thì chỉ mê xe, mê điện thoại, chứ những loại máy gia dụng dành riêng cho phụ nữ, như máy đánh trứng, máy làm ya-ourt, hay thậm chí giờ cả tủ lạnh và máy giặt, mình dùng nhiều, còn rành hơn ông xã đó chứ! Công nghệ thì công nghệ, máy móc của gia đình, mấy ông lâu lâu đụng vào, làm sao xử lý nhanh được bằng phụ nữ.”

Clip đồng thời gửi đến thông điệp ấm áp nhân dịp 8/3 năm nay: Một ngôi nhà tinh tươm, một bữa ăn ngon, những chăm chút nhỏ bé nhưng ý nghĩa dành cho tổ ấm, chính là cách phụ nữ thể hiện tình yêu thương của mình đấy!

Tổ ấm sẽ tinh tươm, sạch sẽ dưới sự “điều hành” khéo léo nhưng đầy yêu thương của nàng

Mang đến clip hài hước và sáng tạo "Phụ nữ luôn đúng", Samsung thể hiện đúng phương châm: không ngừng sáng tạo để chạm vào và đổi mới cuộc sống của bạn theo một cách tốt đẹp hơn. Tìm hiểu thêm những cảm hứng thú vị xung quanh đề tại công nghệ thay đổi đời sống con người tại Trung tâm Sáng tạo của Samsung http://www.samsung.com/vn/trungtamsangtao