Không chỉ cùng tranh tài trong thử thách Smoke Bomb, Hyo Yeon, Tae Yeon và Seo Hyun còn bật khóc "như thật" khi bị loại khiến các fan của SNSD vô cùng thích thú.

Lấy cảm hứng từ thử thách quay TVC với cây tạo khói từ tập 5 The Face Thailand mùa thứ 3 vừa qua, các fan đã “dày công” thực hiện một clip chế The Face với sự tham gia của các thành viên xinh đẹp nhóm Girls’ Generation . Không chỉ trở thành ba thí sinh cùng tranh tài trong thử thách Smoke Boomb, Hyo Yeon, Tae Yeon và Seo Hyun còn trả lời phỏng vấn và bật khóc “như thật” khi bị loại khiến các fan của SNSD vô cùng thích thú.

Hyo Yeon, Tae Yeon và Seo Hyun tham gia The Face. (Nguồn Video: Vietsub Thai Video Fanpage)

Girls’ Generation “ngơ ngác” khi nghe host công bố thử thách.

Học trò cưng của Lukkade - Hyo Yeon

… nhận được nhiều lời khen từ BGK.

Không còn vật vã, phần thể hiện của Tae Yeon khiến Bee Namthip vô cùng tự hào.

Sự xuất hiện của 3 thành viên Girl’s Generation cũng khó lòng thay đổi được “số phận” của 3 HLV The Face Thailand. Không chỉ hăng hái hướng dẫn cho học trò, bộ đôi Lukkade Metinee và Bee Namthip còn đồng lòng chia nhau chiếc quạt con và hết lòng… chê bai chị cả Marsha.

HLV Marsha biến phần thi của Seo Hyun thành “biển khói”.

Bee Namthip và Lukkade chán ngán trước biểu cảm “buồn ngủ” của Seo Hyun.

Cuối cùng, Hyo Yeon đã mang về chiến thắng cho team Lukkade.

Seo Hyun bật khóc nức nở khi bị “chị Đại” Lukkade loại thẳng tay.

Thực chất, dù là clip chế nhưng thật sự các fan đã “sáng tác” vô cùng có tâm khi mọi khung hình đều vô cùng khớp, khiến fan của chương trình và của SNSD đều thấy rất thú vị. Với phản hồi khá tốt, rất có thể sẽ còn nhiều clip “thử thách” khác tương tự sẽ được ra lò trong thời gian tới.

Ngọc Tâm