Louis van Gaal đã lên tiếng khích tướng các ngôi sao của Man Utd, đồng thời cảnh báo các đối thủ rằng Quỷ đỏ sẽ còn chơi tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Chiến thắng 2-1 trước Everton giúp M.U lọt vào top 4 Premier League lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm ngoái, tuy vậy, họ vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết, đặc biệt ở khâu phòng ngự.

Van Gaal tin M.U sẽ còn đáng sợ hơn nữa

Van Gaal thừa nhận điều này, nhưng thông qua nó, ông gián tiếp cảnh báo các đối thủ của M.U. Ông cho biết: “Tôi đã nói với các cầu thủ của tôi rằng: Chúng ta không chơi tốt nhưng chúng ta đang ở trong top 4, vậy điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta chơi tốt?”.

“Việc chơi tốt tôi muốn nói là trong suốt 90 phút, bởi chúng tôi đã có những lần chơi tốt trong hiệp 1 hoặc 60 phút đầu tiên.”

“Việc đó cần thời gian. Tôi ngại phải nói lại một lần nữa, nhưng các bạn đã thấy rồi đấy. Chúng tôi cần cải thiện khả năng tổ chức đội hình, chúng tôi đã chơi xuất sắc trong hiệp 1 nhưng rồi để họ tạo ra một loạt cơ hội sau đó.”

“Tôi đã thay người để cải thiện hệ thống phòng ngự nhưng không đem lại kết quả, bởi họ có 3 cơ hội ngon ăn trong vòng 15 phút cuối trận.”