Khiếp đảm quái thai dê bị cho là lai giống với... con người

Gốc
(Kiến Thức) - Hàng xóm buộc tội chủ trang trại người Argentina có quan hệ tình dục với gia súc khiến con dê mẹ sinh ra quái thai.

Hình ảnh dê con mới sinh mang khuôn mặt người dị dạng tại một trang trại ở Argentina khiến nhiều người khiếp đảm.

Chủ trang trại là gia đình ông Villalba ở Centro, Argentina đã vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy con thú sinh ra. Chú dê qua đời ngay khi chào đời.

Một người hàng xóm chụp lại ảnh con dê và đăng tải lên mạng xã hội khiến gia đình ông Villalba phải nhận vô vàn chỉ trích. Hàng xóm buộc tội chủ trang trại có quan hệ tình dục với gia súc khiến dê mẹ sinh ra quái thai.

Sau khi hình ảnh đăng tải gây nhiều đồn đoán, các chuyên gia y tế đã tiến hành khám nghiệm. Họ kết luận việc lạm dụng quá nhiều thuốc trừ sâu mới là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng kỳ lạ trên.

Tháng 2/2014, hình ảnh gây sốc về một sinh vật quái dị được cho là lợn, nhưng khuôn mặt có những nét đặc trưng của người tại thị trấn Tapiráipe, bang Bahia, Brazil gây tò mò cho nhiều người.

Bào thai sinh vật đột biến mang nhiều nét đặc trưng của con người. Ngoài chiếc mũi dài và đôi tai nhọn, sinh vật lạ gần như không sở hữu bất cứ nét cơ bản nào của loài lợn.

Bào thai lợn mặt người cũng chết ngay sau khi chào đời chỉ trong giây lát.

Vào tháng 12/2013, tại Likoni, thành phố Mombasa, Kenya, thông tin về một chú dê mang khuôn mặt người đen đúa cũng làm nhiều người rối loạn. Khuôn mặt của con vật trông giống con người từ mắt, mũi cho tới miệng.

Tin nóng

Tin mới