Khiếp đảm ve sầu bị xơi tái bởi rắn độc trong vài giây

Gốc
Mất 17 năm ngủ im trước khi lột xác nhưng ve sầu bị xơi tái bởi rắn độc chỉ trong vài giây.

Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư đã ghi lại một cách chân thực sự khắc nghiệt của cuộc sống khi nuốt chửng con ve sầu không may mắn khi nó vừa mới lột xác xong và chưa kịp bay.

Một con ve sầu mất 17 năm sống dưới lòng đất trước khi lột xác

Những hình ảnh được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Charlton McDaniel, 42 tuổi trong khu rừng quốc gia Ozark, bang Arkansas của Mỹ khi đang đi cắm trại.

Theo như nhiếp ảnh gia chia sẻ, sau khi bơi thuyền trở về nơi cắm trại của mình. Tình cờ, anh phát hiện hai con ve sầu đang bò lên mặt đất.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư sau đó đã theo dõi để chụp lại bộ ảnh về quá trình lột xác của loài côn trùng.

Không may mắn cho chúng, một con rắn đói đang chờ sẵn nơi hai con ve sầu lột xác. Ngay khi vừa ra khỏi lớp vỏ cũ bộ cánh vẫn còn ướt chưa bay được, cả hai con ve lần lượt bị rắn nuốt chửng.

Thật sự là quá đen đủi cho hai con côn trùng này khi chúng mất 17 năm sống dưới mặt đất trước khi lột xác nhưng sự sống sau đó chỉ kéo dài có vài giây trong diện mạo mới.

Nhiếp ảnh gia đã cố xua đuổi con rắn bằng gậy nhưng bất thành vì nó quá đói nên không muốn bỏ qua bữa ăn này. Hơn nữa, nó cũng là loại rắn khá độc.

Nó chọn một gốc cây để bắt đầu quá trình lột xác của mình

Sau khi lột xác, ve sầu sẽ bắt đầu tìm bạn tình nhưng đây cũng là quãng thời gian yếu ớt nhất của chúng

Đúng như vậy, nó bị một con rắn đói chờ sẵn

Chỉ mất vài giây, ve sầu còn chưa khô người đã bị rắn xơi tái

Nhiếp ảnh gia đã cố xua đuổi nhưng bất thành vì rắn quá đói

Theo Anh Minh/Đất Việt

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/khiep-dam-ve-sau-bi-xoi-tai-boi-ran-doc-trong-vai-giay/2019111 9080522114