Khiếp vía cảnh chạy xe máy vượt đèn đỏ rồi tạt đầu ô tô, đôi nam nữ bị tông trực diện hất tung lên trời

Gốc
Clip ghi lại cảnh đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy vượt đèn đỏ rồi tạt đầu ô tô bị tông trực diện và hất văng lên không trung, khiến cộng đồng mạng không khỏi một phen rùng mình, khiếp vía.

Ngày hôm nay, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ chạy xe máy vượt đèn đỏ và tạt đầu ô tô, nên đã bị tông trực diện, hất tung lên trời.

Vụ việc diễn ra khoảng 13h25 chiều 17/11, tại xa lộ Xuyên Á, P. An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Clip: Đôi nam nữ chạy xe máy vượt đèn đỏ rồi tạt đầu ô tô bị hất tung lên trời

Theo diễn biến trong đoạn clip, thời điểm trên, mặc dù đã tín hiệu giao thông đã chuyển sang màu đỏ, tuy nhiên một nam than h niên chạy xe máy, chở theo 1 cô gái vẫn cố tình vượt qua.

Không chỉ vậy, cặp đôi này chạy điều khiển xe máy tạt ngang qua đầu ô tô đang chạy. Hậu quả, khi xe máy vừa đi tới giữa làn đường thì bị 1 chiếc ô tô lao tới tông trực diện và hất văng cả 2 người lên không trung.

May mắn, tài xế ô tô đã kịp thời hãm phanh gấp và 2 nạn nhân chạy xe máy cũng đội mũ bảo hiểm nên đôi nam nữ này chỉ bị thương nhẹ, chiếc xe máy cũng chỉ bị hư hỏng nhẹ.

Clip được trích xuất từ camera hình trình của ô tô này sau khi được đăng tải lên MXH đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Trong đó, hầu hết người xem đều không khỏi rùng mình, sợ hãi.

My An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/khiep-via-canh-chay-xe-may-vuot-den-do-roi-tat-dau-o-to-doi-nam-nu-bi-tong-truc-dien-hat-tung-len-troi-64 65552.html