Xác chết trên trần nhà bất ngờ rơi xuống, đứa trẻ ngồi trên mộ là những bức ảnh rùng rợn nhất thế giới, khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 1

Bức ảnh rùng rợn vô cùng bí ẩn về "vị khách không mời" được chụp khi gia đình Cooper chụp ảnh lưu niệm sau khi chuyển đến nhà mới. Nhiều người nhận ra một xác chết trên trần nhà bất ngờ rơi xuống và tình cờ xuất hiện trong bức ảnh chụp gia đình Cooper.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 2

Bức ảnh ghê rợn và nhuốm đầy bí ẩn này được chụp khi xảy ra một đám cháy lớn diễn ra năm 1995 tại một lâu đài cổ ở thị trấn Wem ở Shropshire, Anh. Sau khi rửa ảnh, người ta phát hiện một bé gái đang đứng trên cửa của ngôi nhà đang cháy. Lính cứu hỏa sau đó tìm kiếm trong ngôi nhà nhưng không tìm thấy thi thể của cô bé. Một số người cho rằng bé gái trong ảnh là hồn ma của bé gái Jane Churm - người đã vô tình đốt cháy tòa thị chính thị trấn Wem năm 1677.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 3

Bức ảnh rùng rợn Omayra Sanchez, 13 tuổi, bị kẹt dưới đống đổ nát của căn nhà trong 3 ngày trước khi chết. Em là một trong số 25.000 nạn nhân thiệt mạng trong vụ phun trào của núi lửa Nevado del Ruiz năm 1985. Mặc dù vụ phun trào núi lửa đã được cảnh báo nhưng chính quyền không có những động thái tích cực di dân đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 4

Một bà mẹ chụp được bức ảnh một đứa trẻ ngồi trên mộ năm 1946 ở Queensland, Australia khi tới thăm ngôi mộ của con gái. Theo chia sẻ của người mẹ, khi bà chụp ảnh, không có bất cứ ai ở ngôi mộ và cũng không quen đứa trẻ trên.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 5

Bức ảnh ma chụp được gương mặt 2 thủy thủ vừa mới qua đời năm 1924. Gương mặt của họ xuất hiện trong những con sóng cùng với con tàu S.S. Watertown. Hai thủy thủ này đã chết vài ngày trước khi bức ảnh được chụp.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 6

Nhiếp ảnh gia Mari Huff thuộc Hiệp hội Nghiên cứu Ma chụp được bức ảnh bí ẩn tại nghĩa trang Bachelor’s Grove ở Illinois, Mỹ ngày 10/8/1991. Trong bức ảnh xuất hiện một phụ nữ ngồi trên ngôi mộ trong trang phục làm bằng vải khâm liệm. Điều kỳ lạ hơn là cơ thể người phụ nữ có phần trong suốt.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 7

Reverend R.S. Blance chụp được bức ảnh hồn ma ở Corroboree Rock, Australia năm 1959. Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể giải thích rõ ràng bức ảnh này.

Kho giai loat anh rung ron khien con nguoi ron toc gay - Anh 8

Bức ảnh bí ẩn này được chụp trong chương trình truyền hình That’s Incredible! (Không thể tin được) năm 1978 ở cửa hàng Toys-R-Us tại Sunnyvale, California, Mỹ. Trong ảnh có một thanh niên đứng dựa vào tường nhưng không được người nào nhìn thấy vào lúc chụp. Sau khi công bố bức ảnh, người dân địa phương truyền tai nhau câu chuyện một thanh niên đã qua đời trong một tai nạn bất ngờ ở vị trí hiện tại của cửa hàng trên năm 1869. Đó chính là lý do người thanh niên trong bức ảnh bí ẩn chụp năm 1978 có trang phục khác thường.