Một kho hàng ở Đồng Nai bất ngờ bốc cháy khi có rất đông công nhân đang làm việc khiến những người này hoảng loạn tháo chạy...

Vào khoảng hơn 16 giờ ngày 1/3, tại hai kho chứa hàng của công ty Đồng Nai Hwa Ching Foam tại khu công nghiệp Nhơn Trạch II, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) là công ty chuyên sản xuất sản phẩm từ cao su và nhựa plastic đã xảy ra hỏa hoạn khiến nhiều công nhân hoảng loạn.

Kho hang bat ngo boc chay trong gio lam viec, CN hoang loan - Anh 1

Ngọn lửa ngày càng bùng cháy dữ dội

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, công nhân công ty đang làm việc rất đông thì bất ngờ ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Khi phát hiện trong xưởng bị cháy nhiều công nhân đã hoảng loạn tháo chạy ra ngoài để thoát thân.

Nhận được tin báo, Công an phòng cháy chữa cháy huyện Nhơn Trạch đã điều bốn xe chữa cháy chuyên dùng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Hiện ngọn lửa đã được dập tắt. Ghi nhận ban đầu cho thấy không có thiệt hại về người, tuy nhiên một lượng lớn nguyên liệu đã bị thiêu rụi.

Được biết, đây là hai kho mới xây dựng cách đây không lâu và được dùng để chứa nguyên liệu. Nguyên nhân ban đầu được xác định xảy ra cháy là do chập điện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm