Khó nhịn cười vì Hiếu Hiền, Thanh Thủy

Gốc
(Phim) - Những màn đối đáp hài hước, tưng tửng của nghệ sỹ hài Thanh Thủy và MC Hiếu Hiền trong show Tài - Tiếu - Tuyệt tuần này khiến khán giả không nhịn được cười.

Sau show ra mắt ấn tượng của nghệ sỹ hài hải ngoại Kiều Oanh cùng chồng con trong phiên bản 2 của Tài Tiếu Tuyệt, nghệ sỹ hài Thanh Thủy sẽ nối gót để đem đến cho khán giả những trận cười bất tận.

Một trong những sở thích rất đáng yêu của nghệ sĩ hài đa năng hiếm hoi của làng cười Việt này là chưng hoa quả. Trong show hài Tài – Tiếu – Tuyệt lần này, nghệ sĩ Thanh Thủy sẽ cùng nghệ nhân Lê Ngọc Điệp tạo nên những tác phẩm đầy thú vị trong tiết mục Kỳ phùng địch thủ.

MC Hiếu Hiền tung hứng cùng nghệ sỹ Thanh Thủy

Cũng trong chương trình này, Thanh Thủy sẽ giới thiệu tiểu phẩm hài mới toanh Yêu sớm, cùng các diễn viên Phi Phụng, Trường Giang và Vỹ Dạ. Ngoài ra, chị hóa thân thành tài xế xe ôm, giải quyết những tình huống lắc léo do Ban tổ chức đưa ra trong tiết mục "Sau màn nhung".

Dù không phải là bạn diễn hay khách mời của chương trình nhưng MC Hiếu Hiền cũng bất ngờ tung hứng và quậy cùng Thanh Thủy. Những màn đối đáp dí dỏm, tưng tửng của hai người đã đem đến cho khán giả những tràng cười vô cùng sảng khoái.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 17/06/2012.

Một số hình ảnh khác của chương trình:

Thanh Thủy đọ tài chưng hoa quả cùng nghệ nhân Lê Ngọc Điệp

Và đọ tài... tưng tửng cùng MC Hiếu Hiền

Thu Thủy cùng bạn diễn quen thuộc của chị trên sân khấu kịch Ideacaf Phi Phụng

Những fan "Ngày xửa ngày xưa" sẽ được gặp lại hình ảnh một Thanh Thủy rất quen thuộc trên sân khấu kịch thiếu nhi

Tin nóng

Tin mới