Cả ngày hôm qua, 8 thợ lặn chuyên nghiệp đến từ Trường trung cấp Nghề GTVT Thăng Long (Hà Nội) đã được huy động đến khu vực dưới chân cầu Thanh Trì để tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, người bị bác sĩ thẩm mỹ khai ném xuống sông. Đồng thời, gia đình nạn nhân cũng thuê 2 chiếc thuyền câu thả móc sắt liên tục rà soát nhiều lượt trên khúc sông này.

Nhiều thợ lặn chuyên nghiệp được huy động tìm kiếm thi thể chị Huyền - Ảnh: Nguyễn Tuấn

Trong lúc lực lượng chức năng tìm kiếm, nhiều cán bộ y tế, pháp y cũng trực chờ sẵn trên bờ sông, sẵn sàng khám nghiệm tử thi khi thi thể chị Huyền được tìm thấy. Cùng ngày, nhiều nhà ngoại cảm cũng được mời đến hiện trường với hy vọng tìm thấy thi thể nạn nhân trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, đến 21 giờ hôm qua, thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Doãn Quốc Hưng, Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Nghề GTVT Thăng Long (Hà Nội), cũng là người trực tiếp tham gia hỗ trợ công tác tìm kiếm, cho biết mặc dù đã khoanh vùng tìm kiếm từ chân cầu Thanh Trì xuôi theo hạ lưu sông Hồng trong bán kính khoảng 500 m nhưng việc tìm kiếm rất khó khăn. Nguyên nhân, theo ông Hưng là chưa xác định được chính xác vị trí nạn nhân bị ném xuống, thi thể đã bị thả trôi sông lâu ngày, hơn nữa lòng sông rộng, mực nước sâu, dòng chảy xiết, dưới đáy có nhiều đá sỏi lẫn cát, khu vực chân cầu Thanh Trì có nhiều cống hàm ếch, nên không loại trừ nạn nhân bị kẹt dưới khe hố công trình, rất khó tìm thấy.

Nguyễn Tuấn