Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khó tin những tác phẩm được tạo ra từ ảo ảnh vẽ trên cơ thể người

Hikaru Cho là một họa sĩ cơ thể sống ở Tokyo, chuyên về nghệ thuật cơ thể siêu thực được tạo ra bằng cách kết hợp giữa sơn cơ thể và trang điểm.

Nghệ sĩ Hikaru Cho ở Tokyo có thể chỉ mới 27 tuổi, nhưng cô ấy đã là một trong những họa sĩ vẽ cơ thể được đánh giá cao nhất trên thế giới, từng làm việc với các thương hiệu lớn như Samsung hay Shiseido và các tổ chức như Tổ chức Ân xá Quốc tế, cùng nhiều tổ chức khác.

Tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Musashino, Hikaru Cho là một trong những họa sĩ cơ thể trẻ triển vọng nhất thế giới và rất đáng mong đợi trong tương lai.

Tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên cơ thể người có thể khiến người xem ngỡ là thật.

Hikaru Cho vẽ tranh từ khi còn là một cô bé và không rõ cô ấy bắt đầu say mê với loại nghệ thuật này và ảo ảnh quang học từ khi nào nhưng rõ ràng cô ấy đã trở thành bậc thầy của chúng trong suốt chặng đường đã qua.

Từ những đôi mắt bổ sung được vẽ trên cơ thể của chính cô ấy hay những người mẫu khác, đến những “lỗ hổng” đáng lo ngại trên da và những bộ phận cơ thể dường như bị thiếu, Hikaru Cho đã có một danh mục sáng tạo rất ấn tượng.

“Tất cả chúng đều được vẽ trực tiếp trên da và tôi không sử dụng máy tính hay bất cứ thứ gì để thay đổi tác phẩm sau đó”, nghệ sĩ Nhật Bản nói và cho biết thêm rằng cô thường dành từ 5 đến 7 giờ cho một tác phẩm nghệ thuật.

“Tôi thực sự không có lý do giải thích tại sao mình lại bắt đầu thực hiện những bức ảnh đó. Nhưng tôi đoán rằng mình “hơi ngán” việc mọi người tạo ra những bức ảnh bằng máy tính của họ và muốn xem bản thân có thể tiến xa đến đâu nếu không có những công nghệ như Photoshop chẳng hạn”, Hikaru Cho nói với các phóng viên vào năm 2014, khi một số tác phẩm ban đầu của cô được lan truyền trên mạng.

Mặc dù Hikaru Cho đã tạo ra ảo ảnh vẽ trên cơ thể ít nhất 7 năm, nhưng cô ấy chưa thể đạt được vị trí ngôi sao trên mạng xã hội như các họa sĩ khác như siêu sao Instagram Mimi Choi hay Dain Yoon và thực tế là một số tác phẩm của cô ấy có thể được mô tả là hơi kỳ lạ, thậm chí đáng lo ngại.

Dưới đây là một số hình ảnh vô cùng ấn tượng về những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của Hikaru Cho:

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/kho-tin-nhung-tac-pham-duoc-tao-ra-tu-ao-anh-ve-tren-co-the-nguoi-3H9zyzZnR.html