Một du khách người Anh đã bị treo lơ lửng trước ban công một khách sạn Tây Ban Nha trong trạng thái không một mảnh vải che thân.

Người phụ nữ Anh 49 tuổi với tên viết tắt là AMAM bị treo lộn ngược ở trạng thái khỏa thân hoàn toàn sau khi ngã qua lan can ban công khách sạn trong lúc đang “chăn gối” với chồng. Hai chân của cô mắc kẹt giữa 2 thanh của lan can ban công, may mắn nhờ thế cô đã không bị rơi xuống đất.

Chồng người phụ nữ đó đã phải liên hệ với dịch vụ cứu hộ khẩn cấp. Còn người vợ vừa đau đớn, lại vừa xấu hổ vì cứ phả lơ lửng như “người nhện” trong trạng thái khỏa thân chờ người tới cứu.

Vì chân người phụ nữ đã mắc kẹt giữa hai thanh lan can, không thể gỡ ra được nên lực lượng cứu hộ sau đó đã phải cắt rời 2 thanh lan can ở ban công. Sau khi được giải thoát, cô đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện bằng … xe cảnh sát vì bị vỡ mắt cá chân. Do hoàn cảnh nên dịch vụ xe cứu thương không thể hoạt động được.

Một cảnh sát tham gia giải cứu cho biết: “Cô ấy đã may mắn sống sót vì chân bị mắc kẹt giữa lan can. Tuy nhiên, cô ấy đã không may vì bị vỡ mắt cá chân và rơi vào một tình huống khá là xấu hổ”.

Theo Người Lao Động