Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khoảng hơn 1,2 triệu vé dự khán World Cup 2022 đã có chủ

Tính đến ngày 22/6, khoảng 1,2 triệu vé dự khán Giải vô địch bóng đá thế giới - World Cup 2022 diễn ra tại Qatar đã được bán hết. Đây là kỳ World Cup thứ 2 được tổ chức tại châu Á và cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc Trung Đông, thuộc Tây Á và Arập.

Theo Ban Tổ chức, nhu cầu tham dự kỳ World Cup diễn ra vào mùa đông năm nay đã lên tới "mức kỷ lục", gây ra tình trạng đội giá nhà ở.

Ông HASSAN AL THAWADI, Trưởng ban tổ chức:

“Chúng tôi đang cố gắng hết sức để ngăn chặn tình trạng thổi giá chỗ ở quá cao, để tất cả người hâm mộ có thể chi trả. Đồng thời, chúng tôi vẫn phải cân bằng mức giá, nhằm đảm bảo quyền lợi kinh doanh của các doanh nghiệp địa phương.”

Qatar đã tăng cường dịch vụ lưu trú bên ngoài khách sạn, cung cấp thêm hơn 65 nghìn phòng trong các biệt thự và căn hộ cho những người hâm mộ, cùng khoảng 4 nghìn phòng trên hai tàu du lịch ở cảng Doha.

Theo lịch thi đấu, vòng chung kết World Cup 2022 sắp tới sẽ chỉ diễn ra trong 28 ngày thay vì 32 ngày như các giải đấu trước. Đây là giải vô địch bóng đá thế giới đầu tiên được tổ chức tại một quốc gia thuộc vùng Trung Đông. Và đây cũng sẽ là lần cuối cùng giải đấu có 32 đội góp mặt, bởi con số này sẽ tăng lên 48 đội vào kỳ World Cup tiếp theo./. world cup 2022: 1,2 triệu vé đã được bán hết

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/khoang-hon-12-trieu-ve-du-khan-world-cup-2022-da-co-chu