Vẫn giữ phong cách sexy, gợi cảm nhưng ngày một sang trọng hơn, hot girl Bà Tưng Huyền Anh với nhiều khoảnh khắc nửa kín nửa hở khiến fan thích mắt.

T.A

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 1

Trong năm qua, dù vẫn chưa thể chính thức được công nhận là một thành viên của làng giải trí Việt nhưng hot girl Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh vẫn hoạt động rất chăm chỉ với một số dự án nghệ thuật, thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện lớn, nhỏ ở cả hai miền Nam, Bắc.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 2

Vẫn giữ phong cách sexy, gợi cảm thường thấy, Bà Tưng luôn tạo ra nhiều sức hút mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Tự tin với vòng một đẫy đà, Bà Tưng có nhiều khoảnh khắc nửa kín, nửa hở khiến dân mạng, đặc biệt là các fan của cô thích mắt.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 3

Sau khoảng gần 3 năm kể từ lần đầu xuất hiện với hình ảnh một cô gái lắm chiêu, ngỗ ngược... hot girl Bà Tưng hiện tại đã lột xác hoàn toàn. Những hình ảnh mà công chúng, dân mạng hiện nay nhìn thấy ở Bà Tưng thực sự đã được nâng tầm, chuyên nghiệp hơn và "ra dáng" một người làm trong ngành giải trí thực thụ.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 4

Bà Tưng chăm chỉ cho ra những bộ ảnh mới, từ ảnh nghệ thuật cho tới ảnh thời trang... Tất cả đều được đầu tư nghiêm túc, thực hiện theo cách thức chuyên nghiệp và giúp hình ảnh của cô nàng lắm chiêu này trở nên phổ biến, ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng công chúng.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 5

Vốn được xem là một "hot girl ngực khủng", Bà Tưng không ngại khoe ra thế mạnh vòng một đẫy đà, gợi cảm của mình. Để làm điều này, cô gái sinh năm 1994 thường xuyên lựa chọn những chiếc áo hai dây, đầm cúp ngực để chụp ảnh.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 6

Trong MV đầu tiên của mình, Bà Tưng cũng "chiêu đãi" các fan bằng một chiếc váy cúp ngực bó sát, khoe triệt để những đường cong gợi cảm trên cơ thể, đặc biệt là vòng một căng tròn, nóng bỏng.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 7

Trong hậu trường chụp ảnh, công chúng cũng thường thấy Bà Tưng "buông lơi" khuy áo, nửa kín nửa hở đầy sức hút. Luôn cố gắng chăm chút cho sắc đẹp, ngoại hình... Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh hiện đang hoạt động và làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 8

Để bước chân vào showbiz, trở thành một hot girl thực sự Bà Tưng cho biết cô đã thay đổi và hy sinh rất nhiều điều ở bản thân.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 9

Hiện tại Bà Tưng luôn mong muốn được thể hiện trọn vẹn những cái hay nhất của bản thân, khoe ra những tài năng thực sự để có thêm nhiều người ủng hộ.

Khoanh khac Ba Tung nua kin nua ho khien fan phat cuong - Anh 10

Chứng kiến những gì Bà Tưng làm được ở hiện tại, ít ai còn nhận ra đây là cô gái gần 3 năm về trước đã làm đảo điên mạng xã hội Việt với loạt clip khoe hàng nhố nhăng, cùng loạt phát ngôn gây sốc và bị vô số người chỉ trích.