Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khoảnh khắc bé gái rơi từ tầng 2 được người đàn ông hứng đỡ ở Nam Định

Mạng xã hội giao thông tối 29/6 đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc bé gái 4 tuổi trèo qua lan can rồi rơi từ tầng 2. Phát hiện sự việc, một người đàn ông đã đến hứng đỡ.

Theo hình ảnh đoạn video ghi lại, bé gái trèo qua lan can ở ban công tầng 2. Khoảng một phút sau, bé gái rơi xuống vỉa hè nhưng được một người đàn ông đi xe đạp hứng đỡ.

Được biết, nạn nhân khoảng 4 tuổi. Thông tin ban đầu bé gái khi ngủ dậy, trong nhà không có ai nên đã đi ra ngoài và la hét.

Rất may, sau sự việc, bé gái bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Người đàn ông hứng cháu bé đã rời khỏi hiện trường.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra sáng 29/6, tại ngôi nhà nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý, quan tâm lớn của cộng đồng mạng xã hội. Phần lớn thốt lên bé gái quá may mắn, một số ít để lại bình luận cảnh báo các bậc phụ huynh cần chú ý con nhỏ, tránh những chỗ nguy hiểm như lan can ban công,...

"Nguy hiểm quá. May mắn bác đi xe đạp đỡ được. Không thì nguy to rồi"; "Người lớn đâu mà để trẻ em ở gần khu vực nguy hiểm vậy, đã có nhiều vụ trẻ bị lọt, rơi từ lan can tầng nhà rồi mà không nâng cao cảnh giác"; ... là những bình luận cư dân mạng để lại.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/video/video-khoanh-khac-be-gai-roi-tu-tang-2-duoc-nguoi-dan-ong-hung-do-o-nam-dinh-byqVytknR.html