Khoảnh khắc cảm động, thành viên nhóm WINNER rơi nước mắt cám ơn fan trong concert tại Seoul

Gốc
WINNER cám ơn fan vì sự ủng hộ không mệt mỏi của họ.

WINNER đã tạo bão ở Seoul bằng tour diễn TOUR [CROSS] WINNER tại KSPO Dome vào ngày 26/10 và 27/10.

Nhóm đã có một buổi biểu diễn xuất sắc và sử dụng ban nhạc live để tạo hiệu ứng âm thanh chân thực hơn.

Trong suốt hai ngày của concert, WINNER đã biểu diễn hơn 40 ca khúc, đem đến cho người hâm mộ những đêm diễn mãn nhãn. Nhóm trình bày lại các bản hit như “Everyday”, “Love Me Love Me”, “Really Really” cũng như các bài hát từ album mới như “SOSO”, “OMG”, và “Dress Up”.

Thành viên trong WINNER đã gửi đến fan lời cám ơn chân thành của mình.

Song Min Ho cám ơn fan vì đã cho họ một kỷ niệm không bao giờ có thể quên được.

Kang Seung Yoon bình luận, “Tôi cảm thấy như mình đã quay ngược về quãng thời gian làm thực tập sinh của 6 năm trước khi chuẩn bị cho concert này. Chúng tôi đã làm việc cho buổi concert này một cách thật say mê. Cám ơn các fan của chúng tôi cũng như các thành viên khác trong nhóm mà tôi luôn coi như gia đình.”

Kim Jin Woo thậm chí còn rơi nước mắt khi anh cám ơn fan. “Concert này là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong năm nay. Tôi yêu tất cả các fan đã tề tựu về đây. Cám ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ nhiệt tình như vậy.”

Lee Seung Hoon chia sẻ, “Giống như tên nhóm. Chúng tôi có thể biến khó khăn thành cơ hội. Chúng tôi mạnh mẽ trong tình yêu mà các fan dành cho mình, Tên gọi WINNER sẽ là mãi mãi.”

Cùng xem lại một số màn trình diễn tuyệt vời của các chàng trai!

WINNER hiện đang chuẩn bị cho tour diễn Châu Á của mình tại các thành phố như Đài Bắc, Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Manila và Singapore.

Green (Theo Koreaboo)

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/khoanh-khac-cam-dong-thanh-vien-nhom-winner-roi-nuoc-mat-cam-on-fan-trong-concert-tai-seoul-63 33950.html