Khi hot girl Việt cực xinh bên mẹ của mình!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hãy theo chân Yeah1 nhìn ngắm lại những hình ảnh đẹp của các hot girl Việt bên cạnh Mẹ - người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời họ nhé!

Mi Du bên cạnh mẹ trong ngày lễ tốt nghiệp đại học của mình. Trông hai mẹ con thật đẹp và dịu dàng nhỉ?

Và những bức ảnh khi còn bé của cô nàng cùng mẹ

Hot girl Sam dạo phố cùng mẹ. Có lẽ cô nàng thừa hưởng nét đẹp từ mẹ khá nhiều ấy chứ!

Cả hai mẹ con đều tươi như hoa

Bức ảnh hiếm hoi của Khả Ngân và mẹ. Trông hai mẹ con trẻ trung và xì-tin không khác gì chị em nhỉ?

Mặc ý kiến trái chiều từ dư luận, Mie Nguyễn là một trong những hot girl luôn dành tặng những ngôn từ đẹp kèm theo đó là những chia sẻ rất chân thành của một đứa con hay xa nhà với người mẹ đáng kính của mình

"Con nhớ Mẹ kể là lúc con nhỏ, con còi cọc và biếng ăn, mẹ và Ngoại làm đủ trò để con ăn mà con vẫn không chịu, thế là mẹ nấu 7 món cháo, hy vọng là mỗi món con sẽ ăn một hai thìa.

Mẹ kể là lần con lên cơn xoang, Mẹ bế con chạy từ nhà ra bệnh viện Nhi Đồng vì giữa đêm khuya không có xe taxi nào đến.

Mẹ kể là, nhà mình lúc trước khó khăn lắm, Mẹ chắt chiu mãi mới cho con đi học trường quốc tế được, vì con viết tay trái nên đi học bị đánh Mẹ đứt ruột lắm.
Con không nhớ hết, nhưng con nhớ những ly nước trái cây đầy ắp, những buổi tối Mẹ xoa lưng con ngủ, những lần Mẹ đi đón con tận trường vì con bị bắt nạt.
Con chỉ biết là dù ai cũng ghét con, con vẫn còn có Mẹ.
Mẹ là người đầu tiên và sẽ là người cuối cùng yêu con, con biết là vậy.
Con yêu Mẹ, người phụ nữ hy sinh tất cả cho con, như Ngoại đã hy sinh cho mẹ.
Sau này khi con làm mẹ, con chỉ mong mình được bằng 1/10 Mẹ trong suy nghĩ của con cái mình thôi là con tự hào lắm rồi. " (Trích một trong những bài viết về Mẹ vào năm ngoái của bạn gái JV)

"Cá ba sa" Tường Vi cũng xinh tươi bên mẹ không kém

Quỳnh Anh Shyn là một trong những hot girl được cư dân mạng theo dõi khá nhiều. Ngay cả mẹ của Quỳnh Anh cũng có facebook lẫn instagram để có thể kết nối với mọi người lẫn fan của cô nàng. Thật là xì tin quá mọi người nhỉ?

Anna Trương tươi tắn trẻ trung bên cạnh mẹ Mỹ Linh. Cả hai luôn có một mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người hâm mộ trước sự hòa hợp của hai mẹ con

Cô nàng "lắm chiêu trò" Andrea cũng có những giây phút hạnh phúc và dịu dàng bên người mẹ ruột trẻ trung của cô

Còn bạn thì sao nè? Nếu như có những bức ảnh kèm theo những tâm sự muốn được chia sẻ cùng mọi người , đặc biệt là dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới thì hãy nhanh chóng gửi vào hộp thư quynh.nnn@yeah1.vn để Yeah1 chúng tôi làm nhịp cầu nối gắn kết những tình cảm dễ thương ấy nhé!

-NQ.-