Kaylyn Huệ và James Michael McMillan ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở San Francisco, Mỹ.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 1

3 năm trước, lúc còn là một du học sinh tại thành phố San Francisco, Kaylyn tình cờ quen biết James khi anh đến đây để thăm một người bạn chung của hai người. Ngay trong lần gặp đầu tiên, chàng trai sinh ra tại thành phố Atlanta, Mỹ và cô gái Sài Gòn xinh đẹp đã dành cho nhau những xúc cảm đặc biệt nhất.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 2

Tháng 5/2013, Kaylyn đến Atlanta để thực tập trong 3 tháng. Không bỏ lỡ cơ hội, James và Kaylyn thường xuyên gặp gỡ trong thời gian cô ở đây. Họ đi dã ngoại, tham thú thành phố vào các ngày cuối tuần.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 3

Thành phố Atlanta trở thành nơi ghi gấu nhiều kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạn của James và Kaylyn. James đã quyết định tỏ tình với Kaylyn ngay trước khi kỳ thực tập của cô kết thúc

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 4

Vì muốn ở cạnh bạn gái, James đã không ngần ngại chuyển đến sống ở San Francisco để được tận tay chăm sóc, yêu thương Kaylyn. "Ở bên James, mình luôn cảm thấy an toàn, bình yên. Trong suốt 3 năm bên nhau, bọn mình hầu như chưa bao giờ to tiếng, cãi nhau", Kaylyn chia sẻ.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 5

Tháng 5/2016, Kaylyn tốt nghiệp Đại học. Cô đã rất "đau đầu" khi phải lựa chọn giữa việc ở lại Mỹ cùng bạn trai hay về Việt Nam kế thừa công việc kinh doanh của gia đình. Khi biết những trăn trở của bạn gái, James không thuyết phục Kaylyn ở lại mà quyết định về Việt Nam sống cùng cô.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 6

Cặp đôi đã dành một tháng để đi du lịch khắp Việt Nam. "Mình muốn James hiểu về đất nước mình và về nơi mình sinh ra. Thật may mắn, anh cũng yêu Việt Nam không kém mình", cô dâu cho biết.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 7

Về phía gia đình Kaylyn, ban đầu bố mẹ cô khá dè chừng chàng rể ngoại quốc với nhiều khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, ẩm thực, phong cách sống. Bằng sự chân thành và tình yêu mãnh liệt dành cho Kaylyn, James đã được bố mẹ bạn gái chấp nhận và coi như một thành viên không thể thiếu trong gia đình.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 8

Hiện, Kaylyn điều hành một công ty xuất nhập khẩu có trụ sở tại TP HCM, James là một huấn luyện viên thể hình. Cặp đôi thường xuyên đi lại Mỹ - Việt để thăm hai gia đình.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 9

Cặp đôi dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 14/1/2017 tại Việt Nam. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, James - Kaylyn đã thực hiện album ảnh cưới tại Mỹ.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 10

Pigeon Point Lighthouse, cầu Golden Gate và những danh thắng nổi tiếng khác tại San Francisco được cặp đôi đưa vào bộ ảnh cưới.

Khoanh khac hanh phuc cua nu doanh nhan Viet va HLV the hinh nguoi My - Anh 11

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

Minh Minh (vnexpress)