Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khoảnh khắc khiến Rosé ấm lòng nhất khi quay MV solo hóa ra không liên quan đến BLACKPINK

Cứ tưởng Rosé sẽ thấy ấm áp nhất khi Jisoo ghé thăm trường quay MV 'On The Ground' nhưng hóa ra một điều khác mới khiến cô 'ấm lòng' hơn cả.

Trong cuộc trò chuyện với trang KuWo Music, Rosé đã tiết lộ thêm một vài chuyện hậu trường khi quay MV On The Ground. MV được ghi hình vào tháng 1, đúng khi mùa Đông xứ Hàn buốt giá nhất. Và Rosé thì không thể ngờ được rằng có nhiều cảnh quay ngoài trời đến thế.

MV solo của Rosé quay đúng giữa mùa Đông

Vì chỉ được mặc đồ rất mỏng manh, hở cả vai trần hoặc nguyên đôi chân trần nên đương nhiên là Rosé lúc nào cũng muốn rét cóng. Chính các nhân viên đoàn làm phim rất lo Rosé cảm lạnh nên đã dựng riêng một cái lều, bên trong có máy sưởi vô cùng ấm áp để Rosé nghỉ ngơi giữa các cảnh quay.

Cô luôn thấy buốt giá khi quay ngoài trời

Vậy là suốt thời gian quay MV, cứ khi nào quay xong thì Rosé trốn luôn trong chiếc lều ấm sực và đến cảnh quay thì lại bước ra ngoài trời buốt giá. “Cứ như là mình nhảy qua nhảy lại giữa bể nước nóng và bể nước lạnh vậy đó” - Rosé nhớ lại. Và chiếc lều này chính là khoảnh khắc khiến Rosé thấy ấm áp nhất... theo đúng nghĩa đen.

May mà Rosé có một căn lều để giữ ấm

Chứ việc Jisoo xuất hiện ở trường quay để cổ vũ thành viên cùng nhóm, Lisa và Jennie thì động viên bằng nhiều cách khác nhau chắc chắn khiến Rosé vô cùng cảm động.

Hải Phong

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khoanh-khac-khien-rose-am-long-nhat-khi-quay-mv-solo-hoa-ra-khong-lien-quan-den-blackpink-post1327481.tpo