Liên quan đến vụ bảo vệ trường học bị sát hại ở Bắc Ninh, cơ quan chức năng đang khẩn trương rà soát, làm rõ các mối quan hệ của nạn nhân, và đã xác định, khoanh vùng được nghi can gây án.

Như tin tức đã đưa, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh ngày 18/6 cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc một bảo vệ trường THCS tử vong bất thường tại nơi làm việc, theo tin tức trên báo Zing.vn.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hiện (63 tuổi, ngụ địa phương), bảo vệ tại trường THCS Ninh Xá, huyện Thuận Thành.

Khoảng 8h30 ngày 18/6, người thân không thấy ông về nhà, đã đi tìm và phát hiện nam bảo vệ tử vong trong phòng làm việc ở trường học. Thi thể nạn nhân có nhiều thương tích.

Khoanh vung nghi can sat hai bao ve truong hoc o Bac Ninh - Anh 1

Cảnh sát phong tỏa ngôi trường để khám nghiệm, điều tra vụ việc. Ảnh: Zing.vn.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định đây là một vụ án mạng.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định hiện trường có dấu hiệu giằng co giữa ông Hiện và hung thủ. Tài sản của nạn nhân không bị mất và không có dấu hiệu lục lọi, nên bước đầu CQĐT loại trừ động cơ giết người, cướp tài sản, theo tin tức trên báo ANTĐ.

Thời điểm xảy ra vụ án đang là mùa hè, rất ít học sinh đến trường và chỉ có ông Hiện ngủ qua đêm để trông coi tài sản. Nhiều khả năng, hung thủ có mối qua hệ quen biết với nạn nhân, và nguyên nhân giết người có thể do mâu thuẫn cá nhân.

Nguồn tin cho biết, CQĐT đang khẩn trương rà soát, làm rõ các mối quan hệ của nạn nhân, và đã xác định, khoanh vùng được nghi can gây án.

Công Danh (tổng hợp theo báo Zing.vn, ANTĐ)