Sau khi gây ra vụ cướp thứ 2 Tú bị Công an bắt giữ. Tại trụ sở Công an, đối tượng từng có một tiền án khóc lóc đòi được gặp vợ sắp cưới... Ba tên “trẻ trâu”… đã cướp tài sản còn hiếp dâm chủ nhà

Ngày 19-1, Công an quận 5, TP Hồ Chí Minh cho biết đang tạm giữ đối tượng Trương Minh Tú (45 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Trưa 18-1, Tú điều khiển xe máy dạo quanh các tuyến đường tìm “con mồi” để cướp tài sản. Đến vòng xoay trước chợ Bến Thành (quận 1) Tú giật được chiếc giỏ xách của cô gái trẻ nhưng bên trong tài sản chưa đến 200 ngàn nên Tú tiếp tục tìm con mồi khác.

Khoc loc doi gap vo sap cuoi sau khi bi bat ve hanh vi cuop giat - Anh 1

Đối tượng Tú

Khoc loc doi gap vo sap cuoi sau khi bi bat ve hanh vi cuop giat - Anh 2

Tang vật 2 vụ cướp

Khi đến trước Công an phường 9, quận 5, Tú phát hiện 2 ngươi phụ nữ đi trên xe gắn máy, người ngồi sau đeo giỏ xách nên bám sát và ra tay giật.

Tuy nhiên, trong lúc tăng ga bỏ chạy, xe của Tú máng vào xe của 2 người phụ nữ khiến cả 3 ngã xuống đường. Tú định bỏ chạy thì bị Công an phường dùng xe gắn máy đuổi theo bắt gọn.

Tại cơ quan điều tra Tú khai từng có một tiền án về hành vi “cướp giật tài sản”. Khi bị đưa về trụ sở, Tú thảm thiết xin được gặp người vợ sắp cưới.

Nghinh Phong