Khoe ảnh 'so deep', Ngô Kiến Huy bóc phốt chính mình với toàn cảnh hậu trường đố không cười

Gốc
Cứ ngỡ Ngô Kiến Huy, Jun Phạm bị chụp trộm khi ngủ nhưng ảnh hậu trường đăng tải, fans té ngửa vì tất cả đều được lên kế hoạch tỉ mỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngô Kiến Huy đăng tải tấm hình ngủ ngon lành cùng Jun Phạm. Đính kèm là dòng trạng thái: "Team thỏ hồng, thỏ nâu bị chụp lén. Ngại quá".

Ngô Kiến Huy đăng bức ảnh chụp lén của một ai đó có tâm.

Trong ảnh Ngô Kiến Huy và đàn em đang "say giấc nồng". Những tưởng cặp đôi bị đồng đội chụp lén nhằm mục đích "dìm hàng" nhưng qua ảnh, có thể thấy cặp đôi ngủ khá ngon lành, gương mặt cũng không có bất cứ dấu hiệu nào cho việc bị người khác "troll đẹp".

Và đằng sau bức ảnh "chàng Bắp" và Jun Phạm ngủ mơ nàng là một kế hoạch được thực hiện một cách bài bản. Không phải Trấn Thành hay BB Trần cố tình "gài hàng", trong bức ảnh được Kiến Huy đăng tải tiếp theo đã tố cáo trọn tấm hình sống ảo của cả hai.

Theo đó, nhờ kỹ năng dùng chân chụp hình đã đạt lên một tầm cao mới của Ngô Kiến Huy kết hợp cùng khả năng diễn xuất tài tình của Jun Phạm, cặp đôi đã tạo ra được tấm hình "so deep".

Không riêng gì giọng ca Giả vờ yêu, Jun Phạm cũng không ngần ngại lật tẩy toàn bộ quá trình để cho ra bức hình đẹp. Để có được góc máy đẹp và cho ra đời tấm hình xuất sắc đăng Facebook, Ngô Kiến Huy khá chật vật trong việc giữ chặt chiếc điện thoại bằng hai ngón chân cũng như cố gắng để không bị run trong lúc bấm máy.

Nhìn hậu trường chụp ảnh, khán giả chỉ biết lắc đầu trước độ lầy của "chàng Bắp".

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh lầy lội của Kiến Huy - Jun Phạm khiến người hâm mộ không nhịn nổi cười vì quá bá đạo. Thậm chí, một số khán giả cho rằng cách chụp ảnh của "chàng Bắp" sẽ trở thành hot trend trong thời gian tới.

"Anh huy sẽ said: 'ngừng chụp nha anh mỏi chân rồi', sống ảo khó thiệt chứ đâu có dễ"; "Bảo sao đội này thắng vòng dùng chân gắp đĩa nhạc"; "Em chỉ quan ngại sâu sắc về lông chân anh ý quá nheoòo"; "Biết lắm mà, ai quỡn chụp lén đẹp nhẹ nhàng như vậy chỉ có bàn chân của Bắp Béo thôi"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Mai Anh
Theo Vietnamnet