Khởi chiếu 'Lời nguyền gia tộc' của Đặng Thái Huyền

Gốc
Đạo diễn Đặng Thái Huyền giới thiệu "Lời nguyền gia tộc" là bộ phim kinh dị nhưng rất nhân văn, không chỉ là bộ phim để dọa ma khán giả mà còn là những câu chuyện về tình yêu, thù hận, sự hi sinh và câu chuyện nhân quả.

Buổi ra mắt phim Lời nguyền gia tộc vừa diễn ra vào tối 16.8 tại rạp Galaxy Nguyễn Du, TP.HCM. Đến dự buổi ra mắt phim gồm các diễn viên: Tuấn Trần, Phi Huyền Trang, NSƯT Minh Châu, NSƯT Mỹ Uyên, Khương Ngọc, Lâm Vissay), ê kíp đoàn phim, đạo diễn Đặng Thái Huyền và đại diện nhà sản xuất STV Group – ông Lê Đình Trọng.

Khởi chiếu 'Lời nguyền gia tộc' của Đặng Thái Huyền - Ảnh 1

Cảnh trong phim

Đạo diễn Đặng Thái Huyền giới thiệu Lời nguyền gia tộc là bộ phim kinh dị nhưng rất nhân văn, không chỉ là bộ phim để dọa ma khán giả mà còn là những câu chuyện về tình yêu, thù hận, sự hi sinh và câu chuyện nhân quả.

Trong khi đó, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Lần đầu làm phim điện ảnh đã lựa chọn làm phim kinh dị, đó không phải là sự liều lĩnh mà tôi muốn tìm lối đi riêng, ít người dám thử để làm. Để khán giả không bị nhàm chán và có thể lựa chọn với dòng phim kinh dị nhưng cũng có nội dung sâu sắc!”.

Bộ phim không quá nhiều phân cảnh dọa ma trực tiếp nhưng chọn cách tác động bằng âm thanh, góc máy. Để giải tỏa bầu không khí nặng nề suốt chiều dài bộ phim, đạo diễn đã “cài cắm” những lời thoại và hành động hài hước chủ yếu đến từ tuyến nhân vật của diễn viên Khương Ngọc.

Đặng Thái Huyền được biết đến là một trong những đạo diễn nổi tiếng ở phía Bắc.  Phim của chị thường khai thác chủ đề chiến tranh nhưng không còn mang âm hưởng của sự chết chóc, sự tàn khốc mà thay vào đó là sự lãng mạn, nhẹ nhàng.

Bộ phim nổi tiếng được khá nhiều người quan tâm và biết đến của nữ đạo diễn Đặng Thái Huyền đó là Người trở về. Bộ phim từng nhận được bằng khen của Ban giám khảo Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XVI, giải Biên kịch xuất sắc nhất. Nữ đạo diễn tài ba còn khá thành công với các tác phẩm truyền hình: Bánh đúc có xương, Để lại mùa xuân, Vũ khúc ánh trăng, Chung sức cho ngày toàn thắng...

Khởi chiếu 'Lời nguyền gia tộc' của Đặng Thái Huyền - Ảnh 2

Diễn viên Tuấn Trần (vai chính) trong Lời nguyền gia tộc 

Lời nguyền gia tộc là tác phẩm kinh dị đầu tiên của đạo diễn Đặng Thái Huyền. Phim khởi chiếu tại các cụp rạp trên toàn quốc từ ngày 18.8.2017.

Nội dung xoay quanh câu chuyện về sự trả thù của một ma nữ ôm lời nguyền làm cho họ Đoàn “tuyệt sinh tuyệt tự” vì bé gái họ Đoàn mà cô vừa sinh hạ bị ruồng bỏ và sát hại. Mọi rắc rối, uẩn khúc được “kể” trong những giấc mơ đứt đoạn của Nam – đứa cháu nội của dòng họ Đoàn trở về sau thời gian dài du học ở nước ngoài. Ngày Nam khám phá ra những bí mật đang bị che dấu cũng là lúc anh phải đối mặt với sự thật nghiệt ngã, oan trái của gia tộc mình...

Lời nguyền gia tộc là dự án điện ảnh đầu tiên của STVgroup (StyleTV, InfoTV, JoyFM), đơn vị được biết đến với những chương trình chuyên biệt về giới trẻ, chuyên biệt về tài chính, bất động sản…

Trâm Anh

Tin nóng

Tin mới