Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi công xây dựng Trường Mầm Non Quốc Tế Future Eco School

Ngày 27-07-2022, Five Star Group - Chủ đầu tư Five Star Eco City tổ chức Lễ Động thổ và Khởi công Trường Mầm non Quốc tế Future Eco School hơn 3000m2 ngay tại trung tâm nội khu đô thị.

Lễ khởi công xây dựng dự án Trường Mầm Non Quốc tế Future Eco School

Lễ khởi công xây dựng dự án Trường Mầm Non Quốc tế Future Eco School

Hướng đến một đô thị sinh thái với nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế cho cư dân, năm 2022 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Five Star Eco City khi Chủ đầu tư Five Star Group đã và đang liên tục khởi công nhiều hạng mục quan trọng phục vụ cho cộng đồng.

Tập trung vào việc nâng cao chất lượng sống cho cư dân, ngày 27/07/2022 Five Star Group – Chủ đầu tư Five Star Eco City đã khởi công xây dựng Công trình Trường Mầm Non Quốc tế Future Eco School.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Five Star Group phát biểu tại lễ khởi công

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch HĐQT Five Star Group phát biểu tại lễ khởi công

Công trình được xây dựng tại vị trí trung tâm của Five Star Eco City với tổng diện tích hơn 3000m2, có cơ sơ vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị hệ thống hiện đại, nội thất lớp học thiết kế theo phương pháp Montessori của Hiệp hội MIA Hoa Kỳ.

Future Eco School xây dựng mô hình giáo dục sinh thái, triển khai cơ sở vật chất đầy đủ các chức năng bổ trợ cho sự phát triển của trẻ như: Nhà thể thao đa năng, bể bơi bốn mùa, phòng vận động, khu âm nhạc, phòng STEAM, thư viện, sân bóng.

Đặc biệt quy hoạch các khu công viên phát triển, khu sinh hoạt ngoài trời với các hoạt động gắn liền với mô hình sinh thái đi sâu vào tâm trí các bé: học mà chơi – chơi mà học. Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên cho trẻ mầm non tham gia vào các hoạt động thực tiễn về đời sống với mục đích tăng cường khả năng quan sát, khám phá và học hỏi từ thực tế, cải thiện khả năng vui chơi, học tập thông qua hệ thống giáo dục trải nghiệm.

Trong ngày 27-7, các tuyến đường cơ sở hạ tầng phân khu Golden River cũng được khởi công

Trong ngày 27-7, các tuyến đường cơ sở hạ tầng phân khu Golden River cũng được khởi công

Trường Mầm non Quốc tế Future Eco School là nền móng vững chắc cho sự phát triển của hệ thống Trường Quốc tế Future Eco School gắn với kim chỉ nam của Five Star Group là hướng về Thiên nhiên (Eco) và Tương lai (Future). Hệ thống này hứa hẹn sẽ mang lại môi trường giáo dục đầy đủ mọi điều kiện để những hạt giống tốt trong tâm hồn, trí tuệ và nhân cách của trẻ được nuôi dưỡng và phát triển một cách bền vững. Đặc biệt Hệ thống trường Quốc tế Future Eco School còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đưa đón tận nhà, thực đơn định kỳ kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng cao cấp, dịch vụ y tế thường trực chăm sóc trẻ an tâm mỗi ngày.

Ngoài hệ thống Phòng khám Quốc tế đang được triển khai thi công, Five Star Group cũng đã làm việc với Nghệ sĩ – MC Quyền Linh nghiên cứu, khảo sát địa điểm cho việc đầu tư Cụm Rạp chiếu phim LỌ LEM CINEMA tại Khu đô thị Five Star Eco City với tổng vốn đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, quy mô gần 1.200m2 với các cấu hình trang thiết bị hiện đại phục vụ với công suất cao. Bên cạnh đó, thời gian tới Five Star Eco City còn dự định đầu tư triển khai các khu vui chơi giải trí khác như Khu Checkin, Camping ngoài trời, Hồ bơi khoáng,…

Huy Hùng

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/khoi-cong-xay-dung-truong-mam-non-quoc-te-future-eco-school-299564.html