Khởi động chương trình Taste the stories lần thứ 3 - chủ đề 'Koto One'

Gốc
Nối tiếp thành công của chặng đường 2 năm vừa qua, ngày 15/8/2016, dự án TASTE THE STORIES 2016 chính thức được khởi động với chủ đề KOTO ONE.

Với mong muốn đưa chương trình trở thành một sự kiện thường niên, nhà sáng lập KOTO, Anh Jimmy Pham, và đại sứ thiện chí, đầu bếp Hollywood Jack Lee sẽ một lần nữa mang đến chương trình TASTE THE STORIES lần thứ 3 với hi vọng có thêm nhiều đôi tay chung sức giúp đỡ để thay đổi cuộc đời cho các thanh thiếu niên nghèo và có nguy cơ cao tại Việt Nam.

Khởi động chương trình Taste the stories lần thứ 3 - chủ đề 'Koto One' - Ảnh 1

Với chủ đề năm nay là KOTO ONE - Together as one we build the community “, sự kiện này sẽ là sự kiện đánh dấu KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiên được công nhận chính thức bởi chính phủ Việt nam. Ngoài ra, sự kiện còn khởi động dự án xây trường học cho các em học viên tại Đồng nai. Đây là việc làm ý nghĩa mà KOTO mong muốn thu hút được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng đối với dự án.

Đêm gala sự kiện “KOTO ONE” diễn ra ngày 9/9/2016 tại khách sạn Reverie Saigon với sự tham gia của hơn 400 khách mời nghệ sỹ và doanh nhân.

NH
Thể thao & Văn hóa

Tin nóng

Tin mới