Khôi hài Ronaldo: Đảo chân, tự ngã & mất bóng

Gốc
Trong một đêm rực sáng với 2 bàn thắng và 2 kiến tạo, Cristiano Ronaldo lại trở thành trò cười của mạng Internet vì một tình huống khác.

Cristiano Ronaldo là ngôi sao sáng của Real Madrid không chỉ vì anh có thể ghi bàn như một cỗ máy, mà còn có những động tác dắt bóng điệu nghệ trong kho kỹ thuật của cá nhân mình. Ronaldo đã chứng minh điều thứ nhất khi ghi một cú đúp giúp Real thắng Shakhtar Donestk 4-3 đêm qua, chính thức đặt vé dự vòng knock-out Champions League.

Nhưng với điều thứ hai, CR7 trở thành trò cười của mạng xã hội. Trong một tình huống khôi hài, Ronaldo tìm cách dắt bóng đột phá qua hậu vệ Azevedo của Shakhtar và quyết định tung ra động tác đảo chân step-over quen thuộc. Thế nhưng vì lý do gì đó, Ronaldo sau khi đảo chân xong lại tự ngã và mất bóng cho đối thủ.

Khôi hài Ronaldo: Đảo chân, tự ngã & mất bóng - Ảnh 1

Ronaldo ghi cú đúp và có 2 kiến tạo trước Shakhtar

Có một thực tế là thời gian gần đây Ronaldo đã hạn chế những cú step-over của mình hơn, và anh cũng ít vượt qua hậu vệ đối phương hơn trước kia. Tỷ lệ qua người của Ronaldo mùa giải này đang ở mốc 49% chiến thắng trong các pha 1-chọi-1, sụt hẳn so với 53% của mùa 2014/15 và 55% của mùa 2013/14 (theo Squawka). Những con số này đang chỉ ra sự sút kém về sức mạnh thể chất của CR7 khi anh bước sang tuổi 30.

Tuyển tập những pha step-over của Ronaldo

Ronaldo hứa chạy nhiều hơn cho Benitez

Theo tờ Daily Mail, sau khi Real thua muối mặt trước Barcelona trong trận El Clasico đêm thứ Bảy cuối tuần trước, Rafa Benitez đã tổ chức một cuộc họp với các cầu thủ Real để nói chuyện. Real trước đó đã chịu nhiều sức ép về mặt thành tích sau khi bất ngờ để thua Sevilla 2-3 và phải đối mặt với tin đồn từ báo chí rằng Benitez có xung đột với Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos và James Rodriguez.

Tuy nhiên cuộc nói chuyện đã không diễn ra quá căng thẳng, Benitez tỏ ra bình thản và biết lắng nghe cũng như chỉ ra những vấn đề của đội bóng mà không trực tiếp chĩa ngón tay vào ai. Các cầu thủ cũng phản ứng lại một cách tích cực, trong đó có Ronaldo và Gareth Bale. Những cái tôi lớn trong đội bóng như hai cầu thủ này cũng đồng thời là những cầu thủ trụ cột, và Benitez đã khuyến khích họ làm gương cho các đồng đội.

Cá nhân Ronaldo tỏ ra khá tích cực trong bày tỏ quan điểm của mình với HLV và các đồng đội, anh hứa với Benitez rằng mình sẽ chạy nhiều hơn và khuyên các đồng đội cũng nên làm theo.

Hoàng Quân (Tổng hợp AS & DailyMail)

Tin nóng

Tin mới