Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khói lửa bao trùm tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc

Ngày 16/9, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đưa tin vừa xảy ra một vụ cháy lớn tại một tòa nhà cao chọc trời ở thành phố Trường Sa, thủ phủ của tỉnh Hồ Nam, miền Trung nước này. Hiện chưa rõ về số người thương vong.

Bức ảnh do CCTV công bố cho thấy ngọn lửa kinh hoàng đang lan rộng khắp nhiều tầng nhà.

Bức ảnh do CCTV công bố cho thấy ngọn lửa kinh hoàng đang lan rộng khắp nhiều tầng nhà.

Theo CCTV, khói dày đặc bốc lên từ khu vực trên và "hàng chục tầng đang bốc cháy dữ dội." Lính cứu hỏa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, nỗ lực khống chế vụ hỏa hoạn, đồng thời tiến hành công tác cứu nạn và sơ tán người dân khỏi tòa nhà.

Theo báo cáo ban đầu của nhà chức trách, ngọn lửa đã thiêu rụi tòa nhà cao tầng là văn phòng của công ty viễn thông nhà nước China Telecom.

Báo cáo ban đầu cho biết, đám cháy lớn đã nhấn chìm nhiều tầng của một tòa nhà cao chọc trời trong biển lửa. Một bức ảnh do CCTV công bố cho thấy ngọn lửa kinh hoàng đang lan rộng khắp nhiều tầng nhà, thậm chí cháy xuyên sang tòa nhà khác, với những cột khói đen khổng lồ bốc lên bầu trời.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội của một hãng thông tấn địa phương cũng cho thấy phía bên ngoài của tòa nhà trọc chời đã bị cháy đen.

TQ