Khởi nghiệp cùng SDG Challenge 2017

Gốc
Quán quân cuộc thi sẽ được tham dự Chương trình tăng tốc khởi nghiệp, nhận các gói hỗ trợ cũng như được cố vấn, đào tạo nhằm tiếp tục phát triển dự án trong các giai đoạn gọi vốn tiếp theo.

Khởi nghiệp cùng SDG Challenge 2017 - Ảnh 1

SDG Challenge 2017 sẽ tìm kiếm và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hướng tới mục tiêu Phát triển bền vững. Ảnh: BTC Cung cấp

Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam và HATCH! VENTURES vừa tổ chức lễ công bố chuỗi sự kiện khởi nghiệp Sustainable Development Goals (SDG) Challenge 2017.

SDG Challenge 2017 bao gồm một tổ hợp Cuộc thi và Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp với mục đích tìm kiếm và phát triển những ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hướng tới việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững của LHQ tại Việt Nam.

Các đội thi tham gia phải là startup của Việt Nam hoặc có người sáng lập đang làm việc trong nước. Các ý tưởng đòi hỏi phải có tính mới mẻ, sáng tạo và hướng về xã hội. Bản thân các startup phải bảo đảm khả năng tồn tại lâu dài của dự án, bao gồm cả tài chính và nhân sự.

SDG Challenge 2017 sẽ có 5 vòng đánh giá để chọn ra những startup tiềm năng nhất. Thời hạn đăng ký dự thi trực tuyến đến hết ngày 31.8.2017. Vòng thuyết trình bán kết sẽ diễn ra tại 3 trung tâm khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam là Hà Nội (23/9), Đà Nẵng (7/10) và TP. Hồ Chí Minh (8/10). Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28/10.

Các startup muốn tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin của cuộc thi tại địa chỉ: http://sdg.hatch.vn , ngoài ra có thể tham gia các cuộc thi khởi nghiệp khác thuộc chuỗi thi HATCH Competition Series 2017 tại địa chỉ http://fair.hatch.vn/competitions .

Đoàn Lê

Tin nóng

Tin mới