Khối rubic 8 màu

Gốc
Khối rubic đặc biệt mang tên 'Mic - MC Yeah1TV' có đến 8 màu khác nhau, tượng trưng cho 8 thí sinh xuất sắc đã vượt qua hơn 800 bạn trẻ để có mặt trong vòng chung kết Top 8 của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm gương mặt MC dành cho giới trẻ trên kênh Yeah1TV.

Minh Hiếu - Màu đỏ nhiệt huyết. Luôn là người nói trước, làm trước, đi trước, ở Minh Hiếu, sự nhiệt huyết và đam mê thể hiện rõ đối với nghề MC. Những nhận xét thẳng thắn của anh chàng này cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả về một anh chàng cá tính.

Anh Khương - Màu xám ghi bí ẩn. Khá trầm tính giữa một đám đông, điều này có vẻ là hơi ngược với tiêu chí của một MC, người nói trước công chúng. Nhưng chính nét trẫm tĩnh, hơi lành lạnh này mà Khương đã tạo được một nét riêng cho mình, đặc biệt là khả năng ca hát của anh chàng này cũng ghi được khá nhiều điểm.

Quỳnh Nga - Màu xanh lá trẻ trung. Thuộc nhóm tuổi lớn nhất của chương trình nhưng cô nàng sinh năm 1989 này lại có một vẻ ngoài khá nhí nhảnh. Nói nhiều, cười nhiều và cười rất tươi chính là điểm cộng lớn nhất của thí sinh này.

Thiện Bảo - Màu xanh biển hiền hòa. Một hướng dẫn viên du lịch là hành trang giúp Thiện Bảo có phần tự tin hơn khi bước vào top 8 của Mic Rubic. Hiền là từ đầu tiên mà 7 bạn Mic Rubic còn lại nói về Bảo. Khá điềm đạm trong cách phát ngôn và từng hành vi ứng xử, anh chàng này để lại trong mắt mọi người một hình ảnh đẹp.

Anh Thư - Màu đen cá tính. Cô nàng tomboy này là một phát hiện mới mẻ và độc đáo trong chương trình Mic Rubic. Từ một cô nàng khá nhút nhát và chưa từng qua một lần kinh nghiệm của nghề MC, nét cá tính của Thư đến từ phong cách thời trang và cả ngành học mà cô đang theo đuổi - thiết kế nội ngoại thất. Thư sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho chương trình trong các vòng thử thách sắp tới.

Quốc Dũng - Màu vàng sinh động. Xuất phát điểm là một diễn viên, Dũng mang đến cho chương trình sự hài hước, sinh động và chút duyên của một người của ánh đèn sân khấu. Luôn muốn mang đến những phần thể hiện của mình một nét khác biệt so với những bạn còn lại, anh chàng này luôn sẵn sàng trong đầu mình một loạt ý tưởng từ hài hước cho đến nghiêm túc.

Mỹ Linh - Màu hồng dễ thương. 14 tuổi, xinh xắn, trong sáng và hồn nhiên là tất cả những gì mà Mỹ Linh mang đến cho chương trình. Từng có kinh nghiệm ở một vài chương trình dành cho các bé thiếu nhi, Mỹ Linh tự tin và đam mê với công việc của một MC chuyên nghiệp. Yêu thích Yeah1, cô bé đến với Mic Rubic với quyết tâm cao độ để được trở thành một MC của kênh truyền hình này.

Hoàng Vũ - Màu cam năng động. Hình tượng người trẻ: năng động, tự tin, trẻ trung và sôi nổi chính là Hoàng Vũ - anh bạn có nụ cười răng khểnh rất sáng sân khấu. Có phần lợi thế hơn các bạn khác với gia tài là kha khá các chương trình mà anh chàng từng có cơ hội được cầm mic với vai trò MC. Năng nổ trong các hoạt động, Hoàng Vũ hứa hẹn là một mẫu sống động trong 8 mẫu rubic của chương trình.

Chương trình đã được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 (15/11 ) trên Yeah1 TV.

Cẩm Ly

Tin nóng

Tin mới