Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khối thi đua các cơ quan Đảng: Tặng quà hộ nghèo và học sinh khó khăn tại xã Liên Minh

Ngày 15-8, Đoàn công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy (đơn vị trưởng Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh năm 2022) đến thăm, tặng quà hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại xã Liên Minh (Võ Nhai). Đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn công tác; cùng tham gia có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh và huyện Võ Nhai.

Đồng chí Phạm Văn Thọ trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo xã Liên Minh.

Đồng chí Phạm Văn Thọ trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo xã Liên Minh.

Tại xã Liên Minh, Đoàn đã trao số tiền là 50 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng Nhà tình nghĩa cho gia đình anh Nguyễn Văn Công, là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xóm Vang; trao 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) 10 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập của xã.

Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Phạm Văn Thọ và các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập của các em học sinh; động viên gia đình anh Công và các em học sinh tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Tiếp đó, Đoàn công tác đã đến thăm Khu di tích lịch sử địa điểm lưu niệm tại làng Vang thuộc thôn Lâu Hạ, xã Tràng Xá (nay là xóm Vang, xã Liên Minh, huyện Võ Nhai), nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng ở và làm việc trong giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp.

Hải Hằng