Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố 14 đối tượng đi ăn cưới, rủ nhau đánh bạc

14 đối tượng cùng nhau đi ăn cưới một người bạn về, sau đó 'máu cờ bạc' nổi lên, các đối tượng rủ nhau đến nhà một người để tổ chức đánh bạc ăn tiền thì bị cơ quan Công an triệt phá.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang hoàn tất hồ sơ, xử lý 14 đối tượng trong vụ án Đánh bạc. "Ổ bạc" này bị các trinh sát của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện triệt phá vào khoảng 21h ngày 16/7/2022, tại thôn Bắc Đông II, xã Gia Cát, huyện Cao Lộc.

 14 đối tượng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn

14 đối tượng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn

Tại thời điểm kiểm tra, có 14 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền và chơi bảng vị, lực lượng Công an đã tiến hành bắt quả tang, thu giữ trên chiếu bạc 10 triệu đồng, 1 đĩa sứ, 1 bát sứ, 4 khuôn vị cùng nhiều vật chứng liên quan.

Làm việc với cơ quan Công an, nhóm đối tượng khai, có hộ khẩu thường trú tại các huyện Cao Lộc và Lộc Bình (Lạng Sơn). Chiều cùng ngày, 14 đối tượng này cùng đi ăn cưới, sau đó rủ nhau đến nhà một người để tổ chức đánh bạc.

Công an huyện Cao Lộc đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 14 đối tượng đánh bạc để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Lâm

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/khoi-to-14-doi-tuong-di-an-cuoi-ru-nhau-danh-bac-126321.html