Khởi tố 2 đối tượng chống người thi hành công vụ

Gốc
Thượng tá Trịnh Thanh Long, Phó trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) vừa cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Đình Tịnh và Nguyễn Viết Nghiêm về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Hai đối tượng Tịnh và Nghiêm.

Khoảng 15h30 ngày 8/6/2012, trong lúc tuần tra trên đoạn đường QL 7B, tổ tuần tra phát hiện có 2 đối tượng điều khiển phương tiện xe mô tô không đội mũ bảo hiểm. Khi ra tín hiệu yêu cầu hai đối tượng dừng xe để kiểm tra thì lập tức rồ ga bỏ chạy.

Hai chiến CSGT liền cho xe đuổi theo, đến đoạn Thị trấn Đô Lương thì đối tượng dừng xe, khóa cổ rồi rút chìa khóa bỏ chạy.

Khi yêu cầu đối tượng còn lại xuất trình giấy tờ xe để kiểm tra thì đối tượng không chấp hành và buông lời chửi bới lăng mạ CSGT.

Các chiến sỹ CSGT được tăng cường vừa đến thì một đối tượng từ trong quán lao ra đánh vào mặt hai chiến sỹ, giật đứt bảng tên và cúc áo.

Sau đó, các đối tượng bị lực lượng CSGT khống chế và đưa về trụ sở Công an để giải quyết.

Hai đối tượng bị bắt là Thái Đình Tịnh (SN 1979) và Nguyễn Viết Nghiêm (SN 1979), cùng trú tại xã Thịnh Sơn, huyện Đô Lương. Các đối tượng bị khởi tố với hành vi “chống người thi hành công vụ” được chuyển xuống trại giam Công an tỉnh tiếp tục xử lý.

Ngô Toàn

Tin nóng

Tin mới