Khởi tố 2 đối tượng giết người trong vụ 'sờ nhầm' người yêu

Gốc
Đi giải quyết vụ 'sờ nhầm' ngực bạn gái, anh Trần Đức S. bị Trung và Long chính là 2 dùng dao, búa tấn công dẫn đến tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại ngõ 32 đường Đồng Me, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm,(Hà Nội) vào ngày 4/11, báo An ninh Thủ đô cho biết, CQĐT Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Phi Trung (SN 1993), trú tại huyện Kim Bảng (Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (SN 1988), trú tại huyện Ứng Hòa (Hà Nội) về tội Giết người.

Trung và Long là 2 đối tượng dùng dao, búa tấn công khiến anh Trần Đức S. (SN 1996), trú tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm tử vong vào đêm 4/11.

Đối tượng Long (trái) và Trung

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đêm 29/10, anh S. đến chị Nguyễn Thị T. thuê trọ cùng chị Đỗ V. A. chơi rồi ngủ lại. Cũng đêm đó Nguyễn Phi Trung, bạn trai của chị V. A., cũng đến chơi và ngủ lại. Do nhà trọ chật, chỉ có 1 chiếc giường đôi nên 4 người cùng ngủ chung trên chiếc giường này.

Nửa đêm, anh S. tỉnh giấc thì thấy tay của Trung đang sờ ngực của bạn gái mình. Sau đó, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Trung xin lỗi anh S. và sự việc đã được giảng hòa ngay trong đêm.

Tuy nhiên, mấy ngày sau, nghĩ lại sự việc vẫn thấy bức xúc, anh S. gọi điện cho Trung hẹn đến gần khu vực phòng trọ của chị T. và V. A. để nói chuyện.

Báo Dân Trí đưa tin, khoảng 23h20 ngày 4/11, anh S. và 1 người bạn đến ngõ 32 đường Đồng Me, phường Mễ Trì thì gặp Nguyễn Phi Trung và Nguyễn Hạ Long, bạn Trung.

Hai bên xảy ra xô xát, anh S. trong lúc ẩu đả đã bị Trung dùng dao đâm thủng tim và phổi, bị Long dùng búa đập nhiều nhát vào đầu. Tuy đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong.

Bảo Khánh (T/h)