ANTĐ - CAH Cư Jút (Đắk Nông) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam với 3 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Theo đó, qua công tác nghiệp vụ, CAH Cư Jút đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thị Ngọc Thúy (23 tuổi, trú tại phường Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu vực ngã ba Tấn Hải, xã Tâm Thắng. Thu giữ trên người của Thúy 2 gói nhỏ hêrôin có trọng lượng 0,3264 gam heroin.

Đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Thúy tại CAH Cư Jút

Cũng trong thời gian này, CAH Cư Jút đã bắt tang đối tượng Nguyễn Thị Hường (26 tuổi, trú tại thôn 8, xã Tâm Thắng) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Thu giữ 1 gói heroin có trọng lượng 37,6170 gam hêrôin, 2 ĐTDĐ và 17.600.000đ.

Qua đấu tranh đối tượng khai nhận đã cùng chồng là Phạm Văn Thỉnh (31 tuổi) thường xuyên mua heroin về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện trên địa bàn kiếm lời. Từ lời khai của Hường và các con nghiện, CAH Cư Jút đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Thỉnh về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đây là vụ tàng trữ trái phép chất ma túy lớn nhất được CAH Cư Jút phát hiện, triệt phá trong thời gian qua. Vụ việc đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Minh Quỳnh