Trong lúc vợ vắng nhà, người cha đã giở trò đồi bại ngay với con gái ruột 15 tuổi của mình mặc đứa con van nài.

Chiều 13/9, Công an huyện An Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Mai Ngọc Giang SN 1980 (tạm trú tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương, Hải Phòng), người bị xác định đã xâm hại tình dục con gái ruột 15 tuổi.

Theo tài liệu điều tra từ Công an huyện An Dương, ngày 22/8, cháu Mai Thị M. (SN 2001) cùng mẹ kế đến Công an huyện An Dương tố cáo bị chính bố đẻ của mình là Mai Ngọc Giang cưỡng hiếp ngay tại phòng trọ.

Từ đơn tố cáo và lời kể của nạn nhân, cơ quan công an đã điều tra vụ việc và bắt tạm giam đối tượng Mai Ngọc Giang về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Khoi to, bat tam giam nguoi cha gio tro doi bai voi con gai ruot - Anh 1

Đối tượng Mai Ngọc Giang. Ảnh: CAHP

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 14/8/2016, sau khi ăn cơm trưa tại nơi làm việc, Giang về phòng trọ tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn để đưa điện thoại cho M.. Tuy nhiên, trên đường quay lại công ty, Giang sực nhớ chưa đọc mật khẩu điện thoại cho con gái nên đã quay lại phòng trọ.

Về đến phòng, Giang thấy con gái mình cùng bạn trai đang ở trong phòng trọ nên rất bực. Cho dù M cố giải thích không có chuyện gì xảy ra giữa M với bạn trai song Giang vẫn gọi điện thoại cho người em của vợ hai, xin cho M nghỉ hẳn việc ở công ty.

Sau đó, đến 16 giờ cùng ngày, sau khi xin cho M nghỉ việc, người em đã mang về giao cho Giang 2 triệu đồng tiền thanh toán lương của M.

Khoi to, bat tam giam nguoi cha gio tro doi bai voi con gai ruot - Anh 2

Phòng trọ nơi Giang giở trò đồi bại với con gái ruột. Ảnh; Đức Biên

Vào trong phòng, thấy con gái nằm ngủ, Giang đã nổi thú tính và thực hiện hành vi cưỡng bức đối với chính con gái ruột mặc dù M. kêu gào van xin.

Đối tượng Mai Ngọc Giang (SN 1980, tỉnh Thái Nguyên) từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản, có hai đời vợ. Người vợ cả sinh được một người con gái rồi không may qua đời. Sau đó, Giang lấy vợ kế, cùng con gái và vợ mới đến thuê nhà trọ tại thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương) làm ăn sinh sống.

Đức Biên

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất