Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố cha và bà nội bạo hành cháu bé 9 tuổi ở Đắk Lắk

Ngày 25/7, Công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã khởi tố Trần Văn Dũng, là cha đẻ và bà Trần Thị Trang, là bà nội của cháu T.N.A 9 tuổi, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các vết thương trên người cháu T.N.A.

Các vết thương trên người cháu T.N.A.

Theo Công an huyện Cư Kuin, quá trình giám định xác định cháu A bị đánh thương tích 11%. Hiện 2 bị can đang bị cấm đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra.

Theo kết quả điều tra, chị D.T.T.H và Trần Văn Dũng ly hôn sau khi vừa sinh cháu A và cháu được mẹ nuôi dưỡng. Cách đây 8 tháng, chị H phải ra thành phố Đà Nẵng làm công nhân. Do 2 nhà ở gần nên khi mẹ đi làm, cháu A muốn về ở với cha và chị H chấp thuận.

Vào tháng 4/2022, cô giáo chủ nhiệm của cháu A gửi hình ảnh chụp lại các vết bầm trên người cháu A cho chị H. Thấy vậy, gia đình phía ngoại hỏi chuyện thì bà nội cháu A nói để răn dạy. Bên cạnh đó, cô giáo cũng báo vụ việc cho công an viên thôn nhưng không được giải quyết.

Đến sáng ngày 2/7, bà ngoại đi ngang qua thì cháu A chạy ra gọi bà báo vụ việc bị cha và bà nội đánh. Khi cởi đồ ra, trên người cháu chằng chịt vết thương nên bà ngoại trình báo cơ quan công an.

Theo chị H, không chỉ dùng roi đánh gây thương tích chằng chịt, bà nội cháu A còn dùng vật cứng đập lên đầu các ngón tay khi cháu lấy 1 gói mì tôm ăn mà chưa xin phép. Còn cha cháu đã dùng gạch ném, rồi đá gãy xương bàn tay của cháu nhưng không đưa đi bệnh viện điều trị.

Vụ việc đang được Công an huyện Cư Kuin tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

NGUYỄN HOÀI BÃO

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/khoi-to-cha-va-ba-noi-bao-hanh-chau-be-9-tuoi-o-dak-lak-post707219.html