Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố đối tượng cướp tài sản trên đê Ngọc Tảo ở huyện Phúc Thọ

Ngày 11-4, Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Văn Tam (sinh năm 1989; trú tại xã Tam Thuấn, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) về tội 'Cướp tài sản'.

Do không có tiền trả nợ, Tam đã nảy sinh ý định cướp tài sản. Tối 1-4, Tam điều khiển xe máy và cầm theo một con dao đến đê Ngọc Tảo tìm kiếm "con mồi" để cướp tài sản. Khoảng 18h42 cùng ngày, đối tượng phát hiện anh Lê Hoàng N (sinh năm 2003; ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đi xe đạp điện qua đê Ngọc Tảo nên bám theo sau. Khi đến đoạn đường vắng vẻ, không có người qua lại, Tam áp sát rồi dùng dao đe dọa cướp một chiếc điện thoại di động của anh Lê Hoàng N. Sau đó, đối tượng mang chiếc điện thoại đi bán được 650 nghìn đồng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Phúc Thọ đã khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. Đến ngày 5-4-2021, Công an huyện Phúc Thọ đã bắt giữ đối tượng Trương Văn Tam. Tại cơ quan công an, Tam đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Chu Dũng

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/phap-luat/996047/khoi-to-doi-tuong-cuop-tai-san-tren-de-ngoc-tao-o-huyen-phuc-tho