Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Khởi tố đối tượng giở thói côn đồ, đập phá xe ô tô của người khác

Ngày 29-4, Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Mạnh Thắng, SN 1982, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa về tội hủy hoại tài sản.

Trước đó, khoảng 17g00 ngày 6-3, Công an phường Phương Liên nhận được đơn trình báo của anh Q, trú tại quận Hà Đông về việc vào buổi chiều cùng ngày, anh điều khiển xe ô tô dừng trả khách tại phố Phạm Ngọc Thạch, phường Phương Liên. Khi đang đợi khách xuống xe thì bị một người đàn ông mặc quần áo bảo vệ ra yêu cầu di chuyển xe đi chỗ khác.

Đối tượng Nguyễn Mạnh Thắng

Sau đó, hai người xảy ra to tiếng, chửi bới. Người đàn ông kia đã đấm vào kính chắn gió phía trước chiếc xe làm vỡ, nứt kính. Không dừng lại ở đó, người này còn đạp vỡ vỏ đèn pha của chiếc xe.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Phương Liên đã phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng làm rõ và triệu tập đối tượng đập phá xe là Nguyễn Mạnh Thắng, SN 198, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa đến làm việc.

Tại CQCA, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ, Thắng từng có 1 tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy và 1 tiền sự về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Bạch Dương

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/khoi-to-doi-tuong-gio-thoi-con-do-dap-pha-xe-o-to-cua-nguoi-khac-236810.html