Khởi tố gã hàng xóm dụ bé gái làm' chuyện người lớn' rồi cho 50.000

Gốc
Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với bé gái hàng xóm, Bình đã cho cháu 50.000 và dặn không được kể với bất kỳ ai.

Báo Tiền phong dẫn nguồn tin từ Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), ngày 14/9, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Quang Bình (51 tuổi, trú xã Hộ Độ, Lộc Hà) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Khởi tố gã hàng xóm dụ bé gái làm' chuyện người lớn' rồi cho 50.000 - Ảnh 1

Ông Bình tại cơ quan điều tra - Ảnh: Công an cung cấp

Hồ sơ vụ việc được báo Người đưa tin đăng tải như sau, giữa tháng 8/2017, cháu T.T.H.N (12 tuổi) đến nhà Trương Quang Bình để nhờ sửa đồng hồ. Sau khi đã sửa xong, Bình nảy sinh ý định xấu. Người đàn ông 51 tuổi đã dụ cháu ra sau phòng bếp và giở trò đồi bại.

Thực hiện xong hành vi thú tính, Bình cho cháu N. 50.000 đồng và dặn không được kể chuyện này với ai.

Sự việc chỉ được phát giác khi ngày 12/9, N. kể lại việc bị ông Bình sàm sỡ cho một người bạn nghe, người này sau đó đã nói lại với bố mẹ nạn nhân.

Gia đình N. sau khi biết chuyện đã kéo đến nhà ông Bình truy hỏi có hay không việc dâm ô với bé gái. Tại đây, ông Bình đã thừa nhận hành vi của mình.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Phạm Văn Thu - Trưởng Công an xã Hộ Độ, ông Bình đã có vợ và 4 người con, người này làm nghề sửa chữa đồ điện tử và bán đồ tạp hóa.

Cách đây 2 năm, ông Bình từng bị tố có hành vi sàm sỡ một bé gái 14 tuổi ở cùng xã. Do 2 bên có quan hệ họ hàng nên được giải quyết nội bộ.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

(Tổng hợp)

Vũ Hạnh

Tin nóng

Tin mới