Khởi tố hai bị can đánh chết người vì ấm ức chuyện sờ nhầm người yêu

Gốc
Công an quận Nam Từ Liêm đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội 'Giết người' với Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (Hà Nội).

Chiều 15/11, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với 2 đối tượng Nguyễn Phi Trung (24 tuổi, ở huyện Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (29 tuổi, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội) về tội "Giết người".

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Trung và Long bị tình nghi sát hại anh T.Đ.S (21 tuổi, hiện trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) trong đêm 4/11 tại ngõ 32 phố Đồng Me, quận Nam Từ Liêm.

Theo điều tra ban đầu, anh S. là sinh viên năm thứ tư tại một trường đại học ở Hà Nội. Anh S. có người yêu tên T. ở cùng phòng trọ trong phố Đồng Me với cô gái tên V.A. là người yêu của Trung.

Đêm 29/10, anh S. và cả Trung đều đến phòng của bạn gái, sau đó cả hai cùng ngủ lại đây. Trong phòng chỉ có 1 chiếc giường nên cả 4 người đã ngủ chung giường. Khi anh S. bất ngờ tỉnh giấc thì thấy Trung đang có hành vi không đứng đắn với người yêu mình.

Hai bên sau đó hòa giải. Tuy nhiên, nghĩ lại thấy ấm ức nên anh S. đã gọi điện hẹn gặp Trung để giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 23h30 phút đêm 4/11, khi anh S. gặp Trung ở gần ngõ gần nơi người yêu 2 người thuê trọ thì bị Trung cùng Long dùng hung khí tấn công.

Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.Hà Nội) vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 5.11, cảnh sát đã bắt giữ Nguyễn Phi Trung. đến mùng 8/11, Nguyễn Hạ Long bị sa lưới.

Bước đầu, Long và Trung khai nhận hành vi phạm tội./.

Lê Tùng/VOV.VN